Hoạt động tập huấn kĩ năng nghiệp vụ công tác Đoàn - Đội cho sinh viên trường CĐSP quảng Trị
[ Ngày đăng: 05/01/2022 09:40:08, lượt xem: 1173 ]

Sau 02 ngày tổ chức, lớp tập huấn kĩ năng nghiệp vụ công tác Đoàn - Đội do Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu niên Quảng Trị phối hợp cùng Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Mặc dù diễn ra trong thời gian ngắn, trước tình hình dịch Covid đang diễn biến phức tạp, phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch nhưng hoạt động vẫn sôi nổi, hứng thú với các nội dung bổ ích như:

Kĩ năng Tổ chức trò chơi nhỏ, Team building.

Kĩ năng làm việc với trẻ em.

Kĩ năng hát, múa tập thể, dân vũ, khiêu vũ.

Kĩ năng nhảy hiện đại, nhảy Aerobic.

Hi vọng thông qua đợt tập huấn này, các bạn Đoàn viên sẽ lan tỏa những kiến thức đã học cho tất cả Đoàn viên trong Chi đoàn của mình, đây sẽ là hành trang giúp các bạn thêm mạnh dạn, tự tin khi tổ chức các hoạt động tập thể nói chung và hoạt động giáo dục của chính bản thân mình trong tương lai.

Hình Ảnh

Lượt truy cập:7587672