KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “MỘT SỐ KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM LỚP”
[ Ngày đăng: 20/11/2020 05:47:46, lượt xem: 42 ]

         Công tác chủ nhiệm lớp đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động giáo dục ở nhà trường phổ thông. Người GVCN được ví như là “linh hồn” của lớp học, là người quyết định sự tiến bộ và phát triển của tập thể lớp. Làm tốt vai trò của giáo viên chủ nhiệm là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả dạy học và giáo dục trong lớp học. Với vai trò quan trọng đó, khoa GDTH tổ chức chuyên đề  “Một số kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp” vào sáng ngày 16/11. Chuyên đề chuyên môn cũng là hoạt động  chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của thầy và trò khoa GDTH.

Đến dự với buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Lê Quốc Hải – Hiệu phó nhà trường, cùng với toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên của khoa GDTH.

         Báo cáo chuyên đề gồm những nội dung sau:

1.     “Báo cáo đề dẫn – Vai trò của người giáo viên chủ nhiệm lớp” của cô giáo Lương Thị Tố Uyên.

 

2.      “Công tác chủ nhiêm trong thời đại 4.0” của cô giáo Võ Thị Thanh Ngân.

3.     “Chia sẻ kinh nghiệm làm công tác chủ nhiệm” của cô giáo Nguyễn Thị Trường Thi.   

         Sau những báo cáo là phần thảo luận sôi nổi của cả đại biểu, giảng viên và sinh viên xung quanh vấn đề như công tác chủ nhiệm ở vùng khó, đồng bộ hóa công nghệ trong công tác chủ nhiệm...

        Qua các báo cáo, các giảng viên đã cung cấp cho sinh vên cái nhìn tổng quan về vai trò của GVCN đối với quá trình giáo dục học sinh tại lớp học, ứng dụng công nghệ vào quản lý lớp học và cách tổ chức hoạt động sinh hoạt lớp. Hy vọng nội dung của chuyên đề sẽ là những gợi ý thiết thực cho hoạt động thực tập và công tác chủ nhiệm sau này của các em sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

 

 

 

 

Đính kèm:
 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:4693325
Đang online:130

Video

Liên kết