TIN VỀ HỢP TÁC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ, NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG CĐSP SAVANNAKHET, NƯỚC CHDCND LÀO, NĂM 2023
[ Ngày đăng: 14/03/2023 10:22:57, lượt xem: 851 ]

Nhằm củng cố và tăng cường tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt; đồng thời tiếp tục thực hiện và phát triển các chương trình hợp tác song phương. Trường CĐSP Quảng Trị và trường CĐSP Savannakhet đã họp làm việc trực tuyến vào lúc 14 giờ chiều ngày 06 tháng 3 năm 2023.

Về phía trường CĐSP Savannakhet: Ông Latsamy Phasaysi - Hiệu trưởng, cùng đại diện một số phòng chức năng.

Về phía trường CĐSP Quảng Trị: Ông Trương Đình Thăng - Hiệu trưởng, cùng đại diện một số phòng chức năng.

Cuộc họp đã thảo luận, thống nhất về kế hoạch hợp tác của hai trường trong giáo dục và đào tạo.

Một số hình ảnh tại buổi họp:

Ảnh 1: Trường CĐSP Quảng Trị

Ảnh 2: Trường CĐSP Savannakhet