HÀO HỨNG VỚI HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG MÔN TIẾNG ANH” TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP CĐSP QUẢNG TRỊ
[ Ngày đăng: 18/11/2020 14:36:31, lượt xem: 77 ]

 

Hòa chung vào chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 16/11/2020, Tổ Tâm lý – Anh văn phối hợp với Trường phổ thông Liên cấp đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng’’ môn Tiếng Anh với 30 thí sinh đến từ các lớp 6A, 6B, 6C của Trường phổ thông Liên cấp Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị. Chương trình đã mang đến một sân chơi bổ ích, đầy thú vị dành cho các em học sinh THCS. Với tính chất “ học mà chơi, chơi mà học ’’, các em tỏ ra rất hào hứng và mong đợi.

Mở đầu cuộc thi là những câu hỏi thuộc các kiến thức đã học nên vừa nghe xong các em đã viết ngay được câu trả lời vào bảng nhưng càng về sau những câu hỏi thuộc chủ đề hiểu biết chung đã khiến không ít sĩ tử đã phải rời khỏi sàn thi đấu. Ở phần trò chơi dành cho khán giả, các cổ động viên cũng tham gia nhiệt tình và không kém phần hứng khởi, không khí hội thi luôn được hâm nóng bởi tiếng cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.Trải qua 20 câu hỏi đầy cam go, phân thắng bại bằng 5 câu hỏi phụ, cuối cùng, em Nguyễn Bảo Phúc đến từ lớp 6C đã xuất sắc trở thành người rung chuông vàng duy nhất của hội thi.

Cuộc thi không chỉ có những câu hỏi kiến thức mà còn được xen vào bởi các tiết mục văn nghệ và phần giao lưu với khán giả rất sôi nổi và bổ ích.

Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình của Câu lạc bộ Tiếng Anh của Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị. Vừa là sân chơi tri thức của các em học sinh trường Phổ thong liên cấp, vừa là phương tiện rèn luyện kiến thức, kỹ năng sử dụng Tiếng Anh cho các thành viên Câu lạc bộ. Đồng thời, là cơ hội để các sinh viên Cao đẳng Sư phạm Tiếng Anh cọ sát thực tế công tác dạy học, giáo dục, chuẩn bị cho bước kiến tập, thực tập sư phạm sắp đến.

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của hội thi.

Ảnh 1. Khán giả và thí sinh đều hào hứng như nhau

Ảnh 2. Cái chuông huyền thoại mà thí sinh nào cũng muốn được chạm vào

Ảnh 3. Câu hỏi đầu tiên đầy khí thế

Ảnh 4. Câu hỏi số 7, loại được 6 thí sinh

Ảnh 5. Cô giáo Dương Thị Mỹ Lệ trao phần thưởng cho thí sinh đạt giải nhất hội thi

Ảnh 6. Một số thí sinh và các cô giáo Tổ Tâm lý - Anh văn

Ảnh 7. Cảm xúc vỡ òa của bạn Bảo Phúc khi nghe xướng tên là nhà vô địch

Ảnh 8. Công tác chuản bị của các anh chị sinh viên Tổ Tâm lý - Anh văn

Ảnh 9. Màn phỏng vấn quá chất của thầy Nam MC

Ảnh 10. Hứa hẹn sẽ có Ring the Golden bell Season 2 ngay thôi

Ảnh 11. Tiết mục văn nghệ tham gia chương trình của lớp 6A

Ảnh 12. Cô giáo chủ nhiệm và các bạn 6c bên nhà vô địch hội thi

 

 

Bài,ảnh: Nguyễn Thị Diễm

Đính kèm:
 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:4693249
Đang online:42

Video

Liên kết