SINH VIÊN MẦM NON KHÓA 24 TIẾP CẬN THỰC TẾ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN, THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ.
[ Ngày đăng: 12/11/2020 16:17:38, lượt xem: 86 ]

 

Trong chương trình đào tạo giáo viên, trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị luôn chú trọng gắn lý luận với thực tiễn, kết hợp giữa rèn luyện nghiệp vụ tại trường sư phạm với đi kiến tập, trải nghiệm thực tế ở trường mầm non và phổ thông. Đối với một số học phần cơ sở và nghiệp vụ sư phạm, luôn thiết kế nội dung thực hành thực tế.

Triển khai chương trình đào tạo của học phần Giáo dục học Mầm Non, bộ môn Tâm lý – Giáo dục học của tổ Tâm lý – Anh văn đã tổ chức cho sinh viên 2 lớp CĐGD Mầm non K24A, K24B đi thực tế giáo dục tại Trường Mầm non Hoa Sen, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị trong tuần từ 2/11/2020 đến 7/11/2020.

Thực tế giáo dục là một hoạt động thường niên, giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu về tâm lý trẻ Mầm non, học tập những kinh nghiệm quý báu của giáo viên ở các trường Mầm non về cách thức tổ chức giờ dạy và các hoạt động giáo dục cho trẻ, từ đó vận dụng vào việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân.

Từ việc sinh viên trực tiếp tiếp xúc với trẻ mầm non sẽ hình thành, phát triển lòng yêu nghề, mến trẻ và một số phẩm chất khác cần có ở người giáo viên mầm non tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của đợt thực tế:

Ảnh 1. Hoạt động học có chủ đích

Ảnh 2. Giờ làm quen với Văn học

Ảnh 3. Giờ Hoạt động với đồ vật

Ảnh 4. Hoạt động góc

Ảnh 5. Góc Phân vai

Ảnh 6. Góc bán hàng

Ảnh 7. Góc xây dựng

Ảnh 8. Góc học tập

Ảnh 9. Trẻ 5-6 tuổi trong giờ học động góc

Ảnh 10. Hoạt động ngoài trời

Ảnh 11. Các giáo sinh tham dự thực tế dầy hào hứng

Ảnh 12. Sinh viên lớp CDDGD Mầm non K24A

Bài,ảnh: Nguyễn Thị Diễm

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:4693266
Đang online:57

Video

Liên kết