CHIA TAY NHÀ GIÁO – GVC. ThS. NGUYỄN THỊ TRẦM CA, TRƯỞNG KHOA GIÁO DỤC MẦM NON VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ
[ Ngày đăng: 07/11/2022 14:31:08, lượt xem: 941 ]

 “Tôn sư trọng đạo” vốn đạo lí tốt đẹp và là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta. Tôn trọng lịch sử trong quá khứ, trân trọng những công lao đóng góp của lớp cha, anh đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, chiều ngày 01 tháng 11 năm 2022 Khoa GD Mầm non Trường CĐSP Quảng Trị tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay Nhà giáo –GVC. ThS. Nguyễn Thị Trầm Ca, Trưởng khoa GD Mầm non về nghỉ hưu theo chế độ. Về dự với buổi gặp mặt thân mật gồm có các thầy giáo TS. Trương Đình Thăng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo TS. Lê Quốc Hải, ĐUV, Phó hiệu trưởng; thầy giáo TS. Phan Chí Thành, Phó bí thư Đảng ủy, trưởng phòng TCHC&CTSV; thầy giáo ThS. Nguyễn Trương Trưởng, UVBTV, Trưởng phòng ĐTKT; thầy giáo ThS. Nguyễn Xuân Vũ, Bí thư chi bộ Tổng hợp III, Phó trưởng khoa GDPT; thầy giáo TS. Hoàng Phước Lộc, Phó bi thư chi bộ Tổng hợp III, Phó trưởng khoa GDPT cùng các thầy cô giáo trong khoa GD Mầm non tham dự.

 

Ảnh 1: Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng cô Nguyễn Thị Trầm Ca. 

Mở đầu buổi gặp mặt, cô giáo ThS. Lê Anh Phi, Phó trưởng khoa GD Mầm non đã chia sẻ về quá trình làm việc của cô giáo Nguyễn Thị Trầm Ca. Cô đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân cho ngành Giáo dục mầm non tỉnh nhà nói chung, cho khoa GD Mầm non trường CĐSP Quảng Trị  nói riêng. Có thể nói rằng cuộc đời dạy học của cô là tấm gương sáng, cô đã chọn cho mình con đường đi và vì một mục tiêu cao cả và duy nhất đó là “Tất cả vì học sinh, sinh viên thân yêu”. Những cống hiến của cô với nghề giáo đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung và sự phát triển của trường CĐSP Quảng Trị hôm nay. 

Ảnh 2: Cô giáo Lê Anh Phi, phó trưởng khoa GDMN phát biểu trong buổi gặp mặt.  

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy giáo TS Trương Đình Thăng, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến sự đóng góp và cống hiến của Nhà giáo- GVC. ThS. Nguyễn Thị Trầm Ca đối với mọi hoạt động, sự phát triển của Khoa và Nhà trường. Trong thời gian công tác, cô vừa là nhà giáo, lại là nhà quản lý với những cống hiến trong giáo dục và ngành GDMN. Cô luôn gần gũi với sinh viên, tâm huyết với nghề, đổi mới giảng dạy và tích cực trong nghiên cứu khoa học. Trong gần 35 năm công tác, dù ở vị trí nào, cô Nguyễn Thị Trầm Ca luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cô luôn được các thế hệ giáo viên và sinh viên ngưỡng mộ quý mến. Với vai trò là lãnh đạo nhà trường thầy giáo TS. Trương Đình Thăng mong muốn cô Nguyễn Thị Trầm Ca sẽ tiếp tục hỗ trợ và cộng tác với Nhà trường trong thời gian tới trong các chương trình bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non trong toàn tỉnh. 

Ảnh 3: Thầy giáo TS. Trương Đình Thăng phát biểu trong buổi gặp mặt.  

Trong buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Trầm Ca đã bùi ngùi khi nhắc lại những kỷ niệm cùng những trăn trở trong khoảng thời gian công tác tại Trường. Trước khi về nghỉ hưu theo chế độ, cô gửi lời cảm ơn đến các thế hệ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên đã tạo điều kiện tối đa để cô cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đến ngày hôm nay, cô tự hào khi được làm việc hơn 30 năm dưới mái trường có bề dạy lịch sử dạy và học, và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, yêu thương nhau trong toàn trường. Cô chúc nhà trường luôn vững mạnh phát triển. 

Ảnh 4: Nhà giáo-GVC.ThS Nguyễn Thị Trầm Ca phát biểu trong buổi chia tay.

Những giọt nước mắt trong ngày chia tay đã lăn trên những gương mặt CBGV có mặt trong buổi chia tay dẫu vẫn biết đây là cuộc chia tay đã hn trước. Dù muốn, dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi con người ta rơi vào khoảng khắc ấy. Với toàn thể thầy cô cùng tập thể CBGV - HSSV khoa GDMN tuy có sự chuẩn bị tinh thần trong khoảng thời gian dài nhưng vẫn không khỏi sự chênh vênh, một thoáng buồn trên gương mặt mỗi cán bộ giảng viên khi khoảnh khắc ấy tìm đến trong buổi gặp mặt chia tay hôm nay. 

“Hội ngộ rồi chia ly” – đó là quy luật chung của cuộc sống. Tập thể CBGV – HSSV khoa GDMN luôn mong cô dù đã là “tỷ phú thời gian” vẫn mang vốn hiểu biết của mình tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp GD tỉnh nhà, cho khoa GDMN – trường CĐSPQT. Xin chúc cô luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống! 

Ảnh 5: CBGV Khoa GD Mầm non tặng hoa chúc mừng cô Trầm Ca.

                                                                                            Lê Phương 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7404786
Đang online:1378

Video

Liên kết