05 ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN XUẤT SẮC CỦA SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON
[ Ngày đăng: 19/05/2016 20:29:29, lượt xem: 10792 ]

Sáng nay, ngày 19/05, khoa Giáo dục Mầm non tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho các sinh viên hệ cao đẳng khóa 18 ngành giáo dục mầm non.

Theo Quyết định số  126/QĐ - CĐSP ngày16 /05/2016, Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 18 gồm những nhà khoa học có uy tín cao trong từng lĩnh vực của ngành. Để đảm bảo tính khách quan, khoa học trong việc đánh giá và chấm điểm khóa luận của sinh viên, trường đã có 05 Hội đồng chấm khóa luận được thành lập.

Đến dự buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 18 ngành Giáo dục Mầm non có TS. Lê Thị Hương –Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị, cùng đông đảo giảng viên, sinh viên khoa giáo dục mầm non, bạn bè, gia đình, người thân của các sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Với 05 để tài thể hiện tính cấp thiết hiện nay trong ngành Giáo dục Mầm non như sau:

TT

Họ tên sinh viên

Tên đề tài

Kết quả

Điểm

XL

1

Lê Thị Thủy Linh

Một số biện pháp tổ chức trò chơi ngôn ngữ nhằm nâng cao khả năng cảm thụ văn học cho trẻ Mẫu giáo lớn trường Mầm non Beebs Hải – Quảng Trị

9.2

Xuất sắc

2

Hoàng Thị Yến Linh

Sử dụng thơ, truyền nhằm giáo dục hành vi văn hóa đối với bản thân cho trẻ Mẫu giáo 5 -6 tuổi tại trường Mầm non Bình Minh – TT Cửa Tùng

9.6

Xuất sắc

3

Phan Thị Diệu Huyền

Bồi dưỡng và rèn kỹ năng tự học của Sinh viên

9.1

Xuất sắc

4

Nguyễn Thị Thu Như

Một số biện pháp gây hứng thú trong hoạt động tạo hình cho trẻ mẫu giáo 5 -6 tuổi trường Mầm non Bến Hải – Quảng Trị

9.4

Xuất sắc

5

Nguyễn Thị Minh Tâm

Tìm hiểu tính tự lực trong hoạt động vui chơi của  trẻ mẫu giáo 5 -6 tuổi trường Mầm non Bình Minh – Vĩnh Linh

9.2

Xuất sắc

Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp đã nghiêm túc, khách quan trong các nhận xét, đánh giá và phản biện đưa ra câu hỏi, những sinh viên này cũng trả lời hết sức thấu đáo thể hiện sự hiểu biết sâu sắc và nghiêm túc vấn đề nghiên cứu.

Các nội dung khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 18 được Hội đồng chấm khóa luận đánh giá cao bởi tính ứng dụng thực tế và những giải pháp sáng tạo.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 18 ngành Giáo dục mầm non đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là những thành quả ngọt ngào sau 3 năm miệt mài học tập và rèn luyện, và với thời gian sinh viên vừa thực tập sư phạm II vừa thực hiện đề tài nghiên cứu là một sự nỗ lực lớn lao, không ngại gian khó.  Đây là những bước đi đầu tiên trên con đường nghiên cứu khoa học đầy chông gai của mỗi sinh viên sau này, và đặc biệt những kết quả đạt được hôm nay sẽ hỗ trợ rất lớn trong công tác dạy trẻ của các giáo viên tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ

 

 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7570251
Đang online:90

Video

Liên kết