HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
[ Ngày đăng: 18/01/2024 23:01:20, lượt xem: 155 ]

Chiều ngày 06/01/2024, Khoa Giáo dục Nghề nghiệp tổ chức một sự kiện ngoại khóa sôi động cho các em sinh viên Lào. Hoạt động này tổ chức nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, và củng cố kỹ năng giao tiếp cho các em sinh viên Lào năm cuối cũng như giúp các em sinh viên Lào vừa nhập học một số từ vựng Tiếng Việt.

Cô Huỳnh Thị Kim Ngân, Giáo viên chủ nhiệm, người đưa ra ý tưởng tổ chức, mong muốn: “Qua hoạt động này, tạo một môi trường thân thiện, giúp sinh viên mới tiếp xúc và học hỏi văn hóa Quảng Trị từ thầy, cô và các anh chị đồng hương năm cuối. Đồng thời, thông qua các trò chơi như kéo co, ném vòng,… giúp sinh viên Lào nâng cao từ vựng tiếng Việt của mình”.

Hoạt động diễn ra với sự tham gia tích cực của cả sinh viên năm cuối và sinh viên mới, tạo nên không khí sôi động và tràn đầy năng lượng tích cực. Qua sự kiện này sẽ là một bước khởi đầu tuyệt vời cho mối quan hệ giao tiếp và học tập của các em sinh viên Lào tại Khoa Giáo dục Nghề nghiệp.

THANH_NT

Sau đây là một số hình ảnh:

Hình Ảnh

Lượt truy cập:7192783