NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ TRONG QUÝ IV NĂM 2018
[ Ngày đăng: 11/01/2019 15:10:21, lượt xem: 1535 ]

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Đảng bộ trường CĐSP Quảng Trị năm học 2018-2019, trong quý IV năm 2018, Đảng ủy đã chỉ đạo các Chi bộ, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường thực hiện nhiều hoạt động nổi bật. Trong đó có những hoạt động trọng tâm của năm học

1. Kết quả hoạt động của Đảng ủy Trường

Đảng ủy đã triển khai và lãnh đạo các Chi bộ thực hiện và hoàn thành các công việc theo kế hoạch.

Chỉ đạo thực hiện kế hoạch khai giảng năm học 2018-2019; hội nghị CB-VC đầu năm; chỉ đạo công đoàn tổ chức thành công tọa đàm nhân ngày 20/10; chỉ đạo Hội sinh viên tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2018-2020.

Đảng ủy đã tổ chức duyệt kế hoạch hoạt động của các Chi bộ và kế hoạch cá nhân của các đồng chí đảng ủy viên.

Thực hiện kế hoạch bình xét, xếp loại đảng viên và tổ chức cơ sở đảng cuối năm, đảng ủy đã hoàn thành việc xếp loại cho 04 tổ chức cơ sở Đảng và 71 đảng viên.

Kết quả cụ thể như sau:

Về tập thể: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 01 Chi bộ (chi bộ Tổng hợp I)

Hoàn thành tốt nhiệm vụ:           03 Chi bộ (chi bộ Tổng hợp II, Tổng

Hợp III, Tổng hợp IV)

Về cá nhân: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ:10 đồng chí

Hoàn thành tốt nhiệm vụ:         55 đồng chí

Hoàn thành nhiệm vụ:               03 đồng chí

Không hoàn thành nhiệm vụ:    03 đồng chí

Đảng ủy cũng đã họp xét chọn và đề xuất lên Đảng bộ cấp trên khen thưởng 01 tổ chức cơ sở đảng và 01 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05 CT/TW của Bộ chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

2. Kết quả hoạt động của các Chi bộ trực thuộc

* Chi bộ tổng hợp I:

Trong quý IV/2018, Chi bộ Tổng hợp I đã xét công nhận cảm tình Đảng cho 11 sinh viên;xét đề nghị cho làm lý lịch 02 quần chúng (trong đó có 01 sinh viên)

Thực hiện kế hoạch của Đảng bộ cấp trên và Đảng ủy trường, chi bộ Tổng hợp I đã tổ chức thành công 02 Diễn đàn sinh hoạt Chi bộ theo chuyên đề bằng hình thức lồng ghép trong các buổi sinh hoạt định kỳ của Chi bộ

Ảnh 1&2: Chi bộ tổng hợp I tổ chức sinh hoạt chuyên đề.

* Chi bộ tổng hợp II: Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ theo kế hoạch.

Trong quý IV năm 2018 chi bộ đã tổ chức được 02 diễn đàn với nội dung Lãng phí thời gian lao đông và Sử dụng mạng xã hội.

* Chi bộ tổng hợp III: Hoàn thành hồ sơ đề nghị xét chuyển đảng chính thức cho 01 đồng chí.

Tổ chức thành công 02 Diễn đàn sinh hoạt Chi bộ theo chuyên đề

Ảnh 2&3: Chi  bộ Tổng hợp III tổ chức sinh hoạt chuyên đề

* Chi bộ tổng hợp IV: Hoàn thành tốt mọi công việc theo kế hoạch của Đảng bộ, nhà trường.

Trong quý IV/2018, Chi bộ Tổng hợp IV xét chuyển đảng chính thức cho 02 đảng viên dự bị và xét đề nghị cho làm lý lịch 01 đoàn viên ưu tú

Chi bộ tổ chức thành công 02 Diễn đàn sinh hoạt Chi bộ theo chuyên đề

Ảnh 5&6: Chi  bộ Tổng hợp III tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Trong sinh hoạt thường kỳ hàng tháng, các Chi bộ đã lồng ghép nhiều nội dung quan trọng theo hướng nâng cao chất lượng sinh hoạt của các tổ chức cơ sở Đảng theo sự chỉ đạo của cấp trên.

3. Một số công việc trọng tâm quý I/2019

- Chỉ đạo sơ kết HK 1, triển khai kế hoạch HK2.

- Chỉ đạo Đoàn TN, Hội SV kỷ niệm ngày 9/1

- Kiểm tra việc tổ chức thanh tra tổ chức đào tạo ở các khoa, tổ chuyên môn.

- Chỉ đạo các tổ chức đoàn thể thăm tặng quà đồng bào, trẻ em vùng khó, trao quà Tết cho SV..

- Tổ chức Kỷ niệm ngày thành lập Đảng 3/2.

- Chỉ đạo Đoàn TN, Hội SV kỷ niệm 26/3.

- Triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng ủy cấp trên.

- Chỉ đạo công tác tuyên truyền, quảng bá tuyển sinh.

Đông Hà, tháng 12/2018

Hình Ảnh