BAN KHUYẾN HỌC TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ TRAO QUÀ TẾT CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN KỶ HỢI 2019
[ Ngày đăng: 28/01/2019 10:16:26, lượt xem: 1520 ]

Những phần quà Tết đến với các sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở Trường CĐSP Quảng Trị giúp các em cùng gia đình có một cái tết ấm áp hơn.

 

Chiều ngày 24/01/2019, Ban Khuến học Trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức chương trình "Tết ấm cho sinh viên" giúp đỡ, hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân Kỷ Hợi 2019 ấm áp hơn.

Đây là việc làm thường niên của Ban khuyến học Nhà trường tổ chức chương trình "Trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019” .

Thầy giáo Th.S Phan Chí Thành - Quyền Bí thư Đảng Ủy - Phó Trưởng Ban Khuyến học phụ trách - cho biết chương trình là một trong nhiều hoạt động lớn của nhà trường nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp trong HSSV và CBGV Trường CĐSP Quảng Trị. Đồng thời thầy đại diện lãnh đạo Nhà trường chúc các em và gia đình đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui tươi, an toàn và hạnh phúc.

Dịp này, Ban Khuyến học nhà trường tặng quà cho 15 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên khó khăn đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, chuẩn bị đón tết Nguyên đán kỷ hợi 2019 đầm ấm và sum vầy bên gia đình của mình.

Bạn Trần Thị Mỹ Nhung – lớp Cao đăng Giáo dục Mầm non K21 B đại diện cho các các em sinh - chia sẻ trong số những học sinh, sinh viên nhận quà tết, bày tỏ niềm xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của của Ban Khuyến học của trường CĐSP Quảng Trị đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đồng thời xin hứa sẽ cố gắng vươn lên học tập thật tốt, xứng đáng với sự quan tâm của Nhà trường.

"Những suất quà này không chỉ góp phần cho chúng em đón cái tết sum vầy, cái tết của tình thân; mà trong đó là bao tình cảm chất chứa, là những lời động viên, vỗ về giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt khó vì ngày mai lập nghiệp", Nhung bộc bạch.

Kết thúc chương trình, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban Khuyến học trao quà Tết cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân Tết Kỷ Hợi 2019.

                                                                                                 

                                                                                          

Ảnh kèm theo:

 

 

 

 

 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7452833
Đang online:124

Video

Liên kết