HỘI KHUYẾN HỌC - CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ TRAO QUÀ TẾT CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN TÂN SỬU 2021
[ Ngày đăng: 15/03/2021 09:22:38, lượt xem: 1332 ]

         Những phần quà Tết đến với các sinh viên Lào và sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở Trường CĐSP Quảng Trị giúp các em cùng gia đình có một cái tết ấm áp hơn. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid 19 diễn biến phước tạp đối với SV Lào ở lại đón tết tại Trường.

Chiều ngày 05/02/2021, Hội Khuến học cùng với Công đoàn Trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức chương trình "Tết ấm cho sinh viên" giúp đỡ, hỗ trợ các em sinh viên Lào và các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân Tân Sửu 2021 ấm áp hơn.

Đây là việc làm thường niên của HộiKhuyến học nhà trường tổ chức chương trình "Trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Tân Sửu 2021”.

Thầy giáo TS Phan Chí Thành -Phó Bí thư Đảng Ủy -Chủ tịch Hội Khuyến học; Cô giáo Th.S Lê Anh Phi -Chủ tich Công đoàn- Phó Chủ tịch Hội Khuyến học cùng BGH nhà trường, các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị, CBGV trong nhà trường cùng tham gia trao quà cho các em.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, Chủ tịch hội Khuyến học thầy giáo TS Phan Chí Thành cho biết chương trình "Tết ấm cho sinh viên" là một trong nhiều hoạt động lớn của nhà trường nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp trong HSSV và CBGV Trường CĐSP Quảng Trị. Đồng thời thầy đại diện lãnh đạo Nhà trường chúc các em sinh viên và gia đình đón tết Nguyên đán Tân Sửu vui tươi, an toàn và hạnh phúc.

Dịp này, Hội Khuyến học nhà trường tặng quà cho 15 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000 đồng; tặng 2 triệu đồng cho 21 sinh viên Lào, nhân dịp tết Nguyên đán CBGV nhà trường quyên góp 6,2 triệu đồng cùng các nhu yếu phẩm khác tặng SV Làoở lại đón tết tại trường do dịch Covid 19. Đồng thời đây là việc làm nhằm góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên khó khăn đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, chuẩn bị đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đầm ấm và sum vầy bên gia đình của mình.

Bạn Hồ Thị Nhương – lớp Cao đẳng Giáo dục Mầm non K24A đại diện cho các các em sinh - chia sẻ trong số những sinh viên nhận quà tết, bày tỏ niềm xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của của HộiKhuyến học của trường CĐSP Quảng Trị đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đồng thời xin hứa sẽ cố gắng vươn lên học tập thật tốt, xứng đáng với sự quan tâm của Nhà trường.

"Những suất quà này không chỉ góp phần cho chúng em đón cái tết sum vầy, cái tết của tình thân; mà trong đó là bao tình cảm chất chứa, là những lời động viên, vỗ về giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt khó vì ngày mai lập nghiệp", Nhương bộc bạch.

Kết thúc chương trình, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội Khuyến học, Công đoàn nhà trường trao quà Tết cho các em sinh viên Lào và các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân Tết Tân Sửu 2021.

 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7452846
Đang online:143

Video

Liên kết