HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG TRỊ VỚI TRUNG TÂM MÁI ẤM TÍNH HỒNG
[ Ngày đăng: 27/05/2016 16:32:04, lượt xem: 2689 ]

Trong năm học 2015 - 2016, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã có rất nhiều hoạt động tình nguyện khác nhau với mục đích:

- Phát huy tinh thần tình nguyện và tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội chia sẽ, cảm thông với những nỗi đau, sự mất mát, thiệt thòi của nhiều cá nhân, tập thể.

- Hình thành và phát triển cho sinh viên các kĩ năng hoạt động nhóm, đoàn thể; kĩ năng chia sẽ, giúp đỡ và hợp tác cùng nhau trong công việc.

Trong đó tiêu biểu là các hoạt động tình nguyện nhằm giúp đỡ các em mồ côi ở Trung tâm Mái ấm tình hồng tỉnh Quảng Trị. Cụ thể như sau:

Ngày mồng 7 và mồng 8 tháng 3 năm 2016, Hội Sinh viên đã tổ chức hoạt động "Hoa yêu thương" nhằm gây quỹ ủng hộ cho các em ở Trung tâm Mái ấm tình hồng, Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc cắm hoa, công tác tuyên truyền và kêu gọi sự ủng hộ từ mọi người nhưng với lòng nhiệt huyết, tình yêu thương, trách nhiệm, các hội viên tham gia hoạt động đã không ngại thời tiết khắc nghiệt để hoàn thành tốt yêu cầu do Ban Thư ký Hội Sinh viên đặt ra. Được biết, số tiền lời kiếm được trong hoạt động này sẽ được trao trực tiếp cho Trung tâm nhân dịp "Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6" sắp tới.

Hình ảnh 1: Hoạt động bán hoa gây quỹ ủng hộ Trung tâm Mái ấm tình hồng tỉnh Quảng Trị.

 

Hình ảnh 2: Công tác chuẩn bị trong hoạt động bán hoa gây quỹ ủng hộ Trung tâm Mái ấm tình hồng.

 

Từ ngày 23 tháng 5 năm 2016 đến ngày 31 tháng 5 năm 2016, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị kết hợp với Câu lạc bộ kĩ năng và công tác Thanh niên thành phố Đông Hà tổ chức các hoạt động văn nghệ như múa hát tập thể, nhảy dân vũ; Tổ chức các trò chơi tập thể; Trò chuyện, vui chơi cùng các em ở Trung tâm Mái ấm tình hồng. Đây là một hoạt động tình nguyện thường niên của Hội Sinh viên không chỉ giúp các em mồ côi vui vẻ, hòa đồng, tự tin vượt lên số phận mà còn giúp các Hội viên có cơ hội trao đổi, học hỏi các kĩ năng mềm, giúp ích cho nghề nghiệp của mình trong tương lai.

 

Hình ảnh 3: Hội Sinh viên trường CĐSP Quảng Trị và các em nhỏ ở Trung tâm Mái ấm tình hồng.

 

Hình ảnh 4: Các em nhỏ ở Trung tâm Mái ấm tình hồng với hoạt động nhảy dân vũ.

 

Hình ảnh 5: Hội Sinh viên và các em ở Trung tâm Mái ấm tình hồng trong hoạt động nhảy dân vũ.

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7405875
Đang online:415

Video

Liên kết