TẾT TRUNG THU 2016 TẠI TRUNG TÂM MÁI ẤM TÌNH HỒNG
[ Ngày đăng: 15/09/2016 13:15:58, lượt xem: 1816 ]

Vào lúc 19h00 ngày 14/9/2016 (tức ngày 14/8 âm lịch), Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Quảng Trị phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp Tỉnh tổ chức ngày hội TẾT TRUNG THU cho các em mồ côi tại Trung tâm Mái ấm tình hồng.

Đây là một hoạt động tình nguyện thường niên của Hội Sinh viên Trường CĐSP Quảng Trị nhằm giúp cho các em mồ côi có một ngày hội thật vui vẻ và ý nghĩa như bao đứa trẻ khác; xóa tan những mặc cảm và làm dịu đi những thiệt thòi.

Đến dự ngày hội: Về phía trường CĐSP Quảng Trị có: Đồng chí Nguyễn Phong - Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thái - Phó Chủ tịch Hội sinh viên cùng các sinh viên tham gia hoạt động. Về phía Đoàn khối Doanh nghiệp Tỉnh có: Đồng chí Hoàng Quốc Hoàn - Phó Bí thư chi đoàn chi nhánh ngân hàng TMCPĐT & PT Quảng Trị cùng các đoàn viên. Về phía Trung tâm Mái ấm tình hồng: Có Ông Ngô Quang Mành - Phó Giám đốc, các thầy cô giáo bảo mẫu cùng toàn thể các em mồ côi tại trung tâm.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Quốc Hoàn đại diện cho Đoàn khối Doanh nghiệp Tỉnh và trường CĐSP Quảng Trị phát biểu và đọc thư chúc mừng TẾT TRUNG THU của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và mời đại diện 2 cơ quan lên trao quà cho các em.

Sau đó, ngày hội bắt đầu với màn múa lân vô cùng ấn tượng đến từ trường CĐSP Quảng Trị. Tiếp theo là chương trình văn nghệ rất phong phú và đặc sắc đến từ Trung tâm Mái ấm tình hồng và trường CĐSP Quảng Trị, xen kẽ đó là những câu đố có thưởng, những trò chơi tập thể vui nhộn do các đoàn viên Đoàn khối doanh nghiệp tổ chức, cuối cùng là màn phá cổ dành cho các em tại trung tâm. 

Ngày hội TẾT TRUNG THU 2016 kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi thể hiện rõ trên gương mặt các em mồ côi ở trung tâm. Hi vọng những gì mà Hội Sinh viên và Đoàn khối Doanh nghiệp Tỉnh mang lại sẽ là nguồn động viên, khích lệ giúp các em nổ lực, vươn lên để vượt qua những khó khăn trên con đường phía trước./.

 

 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7452811
Đang online:107

Video

Liên kết