QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6
[ Ngày đăng: 03/06/2016 14:15:41, lượt xem: 2303 ]

Vào lúc 7h30' ngày 01/6/2016, tại Trung tâm Mái ấm tình hồng. Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị phối hợp với Câu lạc bộ kĩ năng và Công tác Thanh niên thành phố Đông Hà đã tổ chức các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ, trao quà cho học sinh giỏi và đố vui có thưởng nhằm giúp cho các em mồ côi tại Trung tâm có một ngày lễ thật vui và ý nghĩa, quên đi những mất mát, góp phần bù đắp những thiếu thốn về tình cảm.

Hòa trong trong không khí vươi tươi của cả nước kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016) và kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 01/6/2016. Với mong muốn tiếp tục khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên, đồng thời tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em mồ côi trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống cho mình và cho xã hội; Hội Sinh viên trường CĐSP Quảng Trị tổ chức hoạt động nhằm khích lệ, động viên những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực.

Đến dự với buổi lễ: Về phía trường CĐSP Quảng Trị có: Cô giáo Lê Thị Hương - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Phong - Bí thư Đoàn trường; Cô giáo Phạm Thị Thùy Nhung - Phó Bí thư Đoàn trường; Thầy giáo Trương Đình Hoàng - Thường vụ Công đoàn trường; Về phía Hội sinh viên có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thái - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên; đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ban Thư ký Hội Sinh viên và toàn thể các đồng chí trong BCH, hội viên trong nhà trường; Về phía Câu lạc bộ kĩ năng và Công tác Thanh niên thành phố Đông Hà có đồng chí Trần Hùng - Phó Chủ nhiệm CLB và các đồng chí trong BCN CLB; Về phía Trung tâm Mái ấm tình hồng có ông Ngô Quang Mành - Phó Giám đốc trung tâm, các thầy cô giáo bảo mẫu tại trung tâm cùng toàn thể các em mồ côi tại tâm.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thái - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu lí do tổ chức buổi lễ và chúc các em ở Trung tâm luôn ngoan ngoãn, học giỏi, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Sau đó cùng với đồng chí Nguyễn Thanh Bình và đồng chí Trần Hùng trao 12 suất quà cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi tại Trung tâm. Tiếp theo, cô giáo Lê Thị Hương đại diện cho Hội Sinh viên trường CĐSP Quảng Trị lên trao quà được trích ra từ số tiền lời bán hoa nhân dịp 8/3/2016 của Hội Sinh viên.

Sau đó là chương trình giao lưu văn nghệ giữa Hội Sinh viên trường CĐSP Quảng Trị, CLB kĩ năng và Công tác Thanh niên thành phố Đông Hà với các em tại trung tâm. Tiếp theo đó là chương trình "Đố vui có thưởng" rất hấp dẫn và hứng thú.

Cuối cùng, ông Ngô Quang Mành đại diện cho Trung tâm gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến BGH, Hội Sinh viên trường CĐSP Quảng Trị; CLB kĩ năng và Công tác Thanh niên thành phố Đông Hà đã có sự quan tâm, tạo một ngày lế rất ý nghĩa cho các em. Ông hi vọng rằng, nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho Hội Sinh viên tổ chức các hoạt động ý nghĩa trong những năm tới.

Hình ảnh tại buổi lễ

 

  

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7405857
Đang online:449

Video

Liên kết