BẾ GIẢNG LỚP NGÔN NGỮ TIẾNG LÀO TẠI TRUNG TÂM HL&BDNV CÔNG AN TỈNH QUẢNG BÌNH
[ Ngày đăng: 11/01/2016 08:56:42, lượt xem: 2846 ]

  BẾ GIẢNG LỚP NGÔN NGỮ TIẾNG LÀO TẠI TRUNG TÂM HL&BDNV CÔNG AN TỈNH QUẢNG BÌNH

Chiều ngày 30/11/2015, tại Trung tâm HL&BD nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Bình, trường CĐSP Quảng Trị đã phối hợp với Trung tâm HL&BD nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ tiếng Lào trình độ B cho33 học viên, khóa học 2014 -2015. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và tràn đầy cảm xúc.

Tới dự lễ bế giảng, về phía trường CĐSP Quảng Trị có ThS. Trương Hữu Đẳng - Phó Hiệu trưởng, ThS. Võ Đình Phương – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học và các giảng viên tham gia giảng dạy.

Về phía Công an tỉnh Quảng Bình có Đại tá Nguyễn Quốc Tường  - P. Bí thư Đảng ủy, P.Giám đốc công an tỉnh Quảng Bình và các đồng chí Trưởng các phòng ban của công an tỉnh Quảng Bình, Đại tá Lê Quốc Toàn – Giám đốc Trung tâm HL&BDNV công an tỉnh Quảng Bình, các đồng chí trong ban Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể 33 học viên là cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình.

ThS Võ Đình Phương – Giám Đốc Trung Tâm đã đọc báo cáo tổng kết khóa học và nhấn mạnh đây là khóa học đầu tiên trường CĐSP Quảng Trị liên kết với Công an tỉnh Quảng Bình, Trung tâm HL&BD nghiệp vụ CA tỉnh QB  tổ chức đào tạo lớp Tiếng Lào cho các học viên là chiến sỹ công an tỉnh Quảng Bình đã hoàn thành đạt hiệu quả cao với 100% học viên được công nhận tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ Quốc gia trình độ B, trong đó có 54,5% đạt loại giỏi và 45,5% đạt loại khá. Các học viên đã đủ trình độ, kỹ năng về ngôn ngữ tiếng Lào để thực hiện tốt công việc được giao. 

 

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt trường CĐSP Quảng Trị, ThS Trương Hữu Đẳng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã động viên, khích lệ đối với các học viên và gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình, Trung tâm HL&BD nghiệp vụ CA tỉnh Quảng Bình, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy; đồng thời mong muốn các học viên vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn.

Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện toàn khoá của 33 học viên, Công an tỉnh Quảng Bình và Trường CĐSP Quảng Trị đã quyết định khen thưởng 02 Giáo viên có thành tích xuất sắc trong giảng dạy,  05 học viên  có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, tích cực trong hoạt động phong trào.

Đông Hà, tháng 11/2015

 

 

 

          Trần Hữu Quyết

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7391548
Đang online:64

Video

Liên kết