Hoạt động đào tạo ngoại ngữ tại cơ sở 2
[ Ngày đăng: 08/01/2016 09:02:04, lượt xem: 2643 ]

                                             TIN HOẠT ĐỘNG TẠI CƠ SỞ 2

Nhằm mở rộng phạm vi hoạt động và đa dạng hóa loại hình đào tạo. Sau một thời gian làm thủ tục như xây dựng kế hoạch, làm đề án hoạt động, xây dựng chương trình giảng dạy, v.v. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị đã quyết định cấp phép cho Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học thành lập cơ sở đào tạo số 2 đặt tại số 26 Hùng Vương thành phố Đông Hà. Việc đặt cơ sở 2 này nhằm tạo điều kiện cho người học đi học được thuận lợi, mở rộng quảng bá hình ảnh hoạt động của Trung tâm đến với người học và tiếp cận đến với nhiều đối tượng người học nhất là gắn kết với các hoạt động của Nhà thiếu nhi tỉnh.

Ngay sau khi được cấp phép hoạt động, Trung tâm Ngoại ngữ - Tinh học đã phối hợp với nhà Thiếu nhi tỉnh trong việc quảng bá tuyển sinh đến với các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Đông Hà và đã mở được 2 lớp với số lượng 42 em học sinh học tiếng Anh theo chương trình Quốc tế Family and Friend. Ngoài rat rung tâm đã chiêu sinh và mở 2 lớp tiếng Lào và Tiếng Thái cho cán bộ công nhân viên chức các cơ quan đơn vị có nhu cầu. Hoạt động đào tạo bước đầu đã đem lại nhiều tín hiệu tích cực: đã thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như các đối tượng người học, có sự đầu tư về CSVC phòng học được trang bị máy chiếu Projector, dạy học với các bài dạy được giáo viên thiết kế phù hợp trên cơ sở chương trình Quốc tế được Bô GD-ĐT phê chuẩn.

Hoạt động tại cơ sở 2 ở trung tâm thành phố sẽ mở ra hướng đi mới. Hy vọng sẽ ngày càng thu hút nhiều đối tượng người học tham gia.

                                                                                                                                                               TP Đông Hà, tháng 8/2015

 

 

                                                                                                                                                                       ThS Võ Đình Phương

 

 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7392558
Đang online:151

Video

Liên kết