Công đoàn trường thực hiện tốt các hoạt động thi đua, khen thưởng
[ Ngày đăng: 22/07/2021 10:27:47, lượt xem: 1156 ]

Ngày 20/7/2021, nhân dịp tổng kết năm học 2020 – 2021 của nhà trường, Công đoàn Trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức trao tặng bằng khen, giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân công đoàn viên có nhiều thành tích trong các hoạt động thi đua.

Dịp tổng kết khen thưởng lần này, Ban Chấp hành công đoàn trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 3 Tổ Công đoàn – Tổng hợp 4, Tổng hợp 6 và Tổng hợp 7 cùng 14 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2020 – 2021. Ban Chấp hành Công đoàn cũng trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 12 gia đình viên chức, người lao động đạt danh hiệu “Gia đình tiêu biểu” giai đoạn 2016 – 2020 theo tiêu chuẩn và hướng dẫn của Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị.

Nhân dịp này, được sự ủy quyền của cấp trên, Công đoàn trường cũng tổ chức trao tặng bằng khen, giấy khen của các cấp cho tập thể, cá nhân trong đơn vị. Năm 2020 Công đoàn cơ sở Trường CĐSP Quảng Trị được tập thể Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng Giấy khen; 01 đồng chí được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen, 02 đồng chí được Công đoàn Viên chức tỉnh tặng Giấy khen.

Bên cạnh thực hiện tốt các hoạt động, các phong trào công đoàn, Ban Chấp hành Công đoàn trường CĐSP Quảng Trị luôn chú trọng thực hiện tốt  các hoạt động thi đua, khen thưởng nhằm động viên toàn thể công đoàn viên thi đua nghiên cứu, học tập và lao động.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao tặng:

Tin và ảnh: BCH Công đoàn.

Hình Ảnh

Lượt truy cập:7188973