TỔNG KẾT PHONG TRÀO “NUÔI HEO ĐẤT – TRAO YÊU THƯƠNG”
[ Ngày đăng: 21/10/2020 09:28:38, lượt xem: 1442 ]

 

Vào ngày 15/10/2020, tại Giảng đường trường CĐSP Quảng Trị, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở Nhà trường đã tổ chức tổng kết phong trào “Nuôi heo đất – trao yêu thương” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giáo dục tính tiết kiệm, nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với đồng chí, đồng nghiệp và cộng đồng. Thời gian qua, phong trào nuôi heo đất tiết kiệm trao yêu thương cho CBGV được phát động không chỉ thu hút được sự quan tâm của chị em nữ CBGV mà còn làm lay động đến trái tim, lòng nhân ái của các anh em nam đoàn viên trong nhà trường.

Trong buổi tổng kết phong trào “Nuôi heo đất – trao yêu thương” Công đoàn cơ sở trường CĐSP Quảng Trị đã đập heo đất và trao 02 suất quà cho 02 đồng chí CBGV (đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hân – Giảng viên và đ/c Ngô Hoài – Cán bộ hành chính) với trị trị giá 5.000.000đ.

Đây là việc làm hết sức thiết thực, đầy ý nghĩa nhằm quan tâm chăm lo kịp thời cho CBGV-NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời động viên về mặt tinh thần cho các đoàn viên phấn đấu làm việc và công tác tốt. Với tinh thần chia sẻ, đoàn kết, mỗi con heo đất là một tấm lòng của đoàn viên, của tổ Công đoàn dành cho các đồng chí, đồng nghiệp của mình.

Với mục đích và ý nghĩa trên, Công đoàn cơ sở trường CĐSP tiếp tục phát động phong trào “Nuôi heo đất – Trao yêu thương” trong năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh:

 

Ảnh 1: Đồng chí Lê Anh Phi chủ tịch công đoàn phát biểu tổng kết phong trào "Nuôi heo đất - Trao yêu thương"

Ảnh 2: Đồng chí Trương Đình Thăng Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Ảnh 3: Đại diện Lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị và BCH Công đoàn

đập "heo đất - trao yêu thương"

Ảnh 4: BCH Công đoàn trao quà cho đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hân và Ngô Hoài 

Ảnh 5: Tiếp tục nhân rộng mô hình "Nuôi heo đất - Trao yêu thương" trong toàn thể CBGV

Ảnh 6: CBGV trong Nhà trường tham gia Tổng kết phong trào

Tin bài: Lê Anh Phi 

 

 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7405911
Đang online:345

Video

Liên kết