Công đoàn trường thăm và tặng quà Tết cho học sinh và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn xã Ba Nang
[ Ngày đăng: 19/01/2019 22:22:27, lượt xem: 1730 ]

Sáng 18/01/2019, Công đoàn trường tổ chức thăm và tặng quà Tết cho các em học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và các gia đình thuộc diện hộ nghèo xã Ba Nang, huyện ĐaKrông, tỉnh Quảng Trị

               Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, sáng 18/01/2019, Công đoàn trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức thăm và tặng quà cho học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã biên giới Ba Nang, ĐaKrông, Quảng Trị. Đoàn do đồng chí Lê Anh Phi – Chủ tịch Công đoàn Trường làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí đại diện Đảng ủy trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường. Đoàn đã đến thăm hỏi, chia sẻ và tặng quà cho 30 gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã Ba Nang. Đoàn cũng đến thăm nơi ăn ở, học tập và tặng quà cho các em học sinh trường THCS và Tiểu học Pa Nang. Hy vọng những tình cảm và món quà nhỏ của đoàn sẽ góp phần giúp đồng bào và các em học sinh nơi đây thêm ấm lòng khi tết đến, xuân về.

            

Ảnh 1: Công tác chuẩn bị quà tặng

Ảnh 2: Tặng quà Tết cho các gia đình diện hộ nghèo

Ảnh 3: Tặng quà cho các em học sinh xã Ba Nang

Trong chuyến đi, đoàn cũng gặp gỡ, tọa đàm với các thầy, cô giáo đang giảng dạy tại xã vùng biên này để hiểu hơn về học tập và sinh hoạt của giáo viên, học sinh trên địa bàn.

Ảnh 4: Công đoàn trường chụp ảnh lưu niệm với các Thầy, Cô giáo trường THCS Pa Nang

Trong chuyến đi, đoàn cũng gặp gỡ, tọa đàm với các thầy, cô giáo đang giảng dạy tại xã vùng biên này để hiểu hơn về học tập và sinh hoạt của giáo viên, học sinh trên địa bàn.

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái của toàn thể cán bộ, giảng viên trường CĐSP Quảng Trị trong nhiều năm qua. Ban chấp hành Công đoàn trường mong rằng truyền thống ấy sẽ tiếp tục được lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường.

 

Tin: Nguyễn Huy Tuyến; Ảnh:  BCH Công đoàn.

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7405711
Đang online:386

Video

Liên kết