Chuyên đề: Tổ chức hoạt động giáo dục nhằm phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non
[ Ngày đăng: 03/11/2022 16:16:16, lượt xem: 920 ]

Ngày 01/11/2022, khoa Giáo dục Mầm non, trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã tổ chức Chuyên đề “Tổ chức hoạt động giáo dục nhằm phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non” nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện cho giảng viên tiếp cận, nghiên cứu và thực hiện chương trình đổi mới trong Giáo dục Mầm non.

Tham dự chuyên đề có cô giáo ThS Nguyễn Thị Trầm Ca - Trưởng khoa GDMN, ThS Lê Anh Phi - Chủ tịch Công đoàn trường, Phó trưởng khoa; cô giáo Trần Thị Thu Hà - Phó trưởng khoa cùng các thầy, cô giáo tham gia giảng dạy tại Khoa GDMN.

Ảnh 1: Thầy cô giáo khoa GD Mầm non

Tham dự chuyên đề có 4 báo cáo đến từ 4 nhóm giáo viên với tập trung vào các lĩnh vực hoạt động nhận thức, âm nhạc, mỹ thuật, văn học.

Mở đầu cô giáo ThS Nguyễn Thị Trầm Ca – Trưởng khoa GDMN trình bày báo cáo tổng thể “Tổ chức hoạt động giáo dục nhằm phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non.

Ảnh 2: Cô giáo ThS Nguyễn Thị Trầm Ca – Trưởng khoa GDMN trình bày báo cáo tổng thể

Báo cáo của nhóm tác giả Ths. Lê Anh Phi, ThS Trần Thị Thu Hà, Ths. Trương Bùi Thùy Dương với chủ đề Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non qua hoạt động nhận thức.

Ảnh 3: Cô giáo ThS Trần Thị Thu Hà trình bày báo cáo.

Báo cáo của nhóm tác giả Ths. Nguyễn Văn Thẩm, Ths. Nguyễn Thị Kim Thái, CN. Nguyễn Hoàng Thúy,  CN. Nguyễn Thị Lệ Sương, với chủ đề “Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non qua hoạt động âm nhạc và mỹ thuật”.

Ảnh 4: Thầy giáo ThS Nguyễn Văn Thẩm trình bày báo cáo.

Báo cáo của nhóm tác giả  Ths. Hoàng Ái Mỹ, Ths. Lê Thị Phương, CN Trần Thị Gái với chủ đề “Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non qua hoạt động làm quen văn học”.

Ảnh 5: Nhóm tác giả về lĩnh vực văn học.

Chuyên đề nhằm góp phần đáp ứng yêu cầu thực tiễn ngày càng đổi mới của xã hội. Đây cũng là hoạt động sinh hoạt chuyên môn định kỳ của Khoa GDMN nhằm cập nhật nội dung đổi mới trong GDMN và tăng cường sự phối hợp giữa các môn học trong chương trình. Buổi chuyên đề đã diễn ra sôi nổi và thu hút đông đảo giảng viên tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến.

Lê Phương

Hình Ảnh