KHOA GIÁO DỤC MẦM NON TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022- 2023 VÀ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K28
[ Ngày đăng: 27/09/2023 09:11:28, lượt xem: 441 ]

 

 

14h ngày 22 tháng 9 năm 2023, được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường,  khoa Giáo dục Mầm non, trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023 và Chào đón tân sinh viên CĐ Giáo dục Mầm non K28. Đây là dịp Ban chủ nhiệm khoa đánh giá lại kết quả học tập, rèn luyện trong năm học qua, kịp thời động viên khen thưởng những tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học, rút ra những bài học kinh nghiệm từ những hạn chế trênđề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2023 – 2024.

Tham dự buổi tổng kết về phía trường CĐSP có Thầy giáo TS Trương Đình Thăng: Bí thư Đảng Ủy- Hiệu Trưởng trường CĐSPQT; Thầy giáo TS. Phan Chí Thành, Trưởng phòng TCHC & CT HSSV; Các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị của nhà trường. Khoa GD Mầm non có cô giáo ThS Lê Anh Phi – Trưỏng khoa; cô giáo Ths Trần Thị Thu Hà – Phó khoa cùng các thầy, cô trong khoa GDMN và  Sinh viên các khóa K26, K27, K28 tham dự.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Th.S Lê Anh Phi – Trưởng khoa GDMN phát biểu chào đón tân SV K28.

Ảnh 1 Cô giáo Ths Lê Anh Phi trưởng khoa phát biểu chào đón tân SV

Tân sinh viên Nguyễn Thị Thu Thủy thay mặt 100 SV khóa 28 phát biểu cảm nghĩ trong ngày đầu nhập học đầy xúc động.

Ảnh 2. Tân SV Nguyễn Thị Thu Thủy phát biểu cảm nghĩ 

Cô giáo ThS. Trần Thị Thu Hà – Phó trưởng khoa GDMN trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2023-2024. Được sự quan tâm chỉ đạo của BCH Đảng ủy, BGH nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, BCH Hội sinh viên, BCH Liên chi Đoàn - Liên chi Hội, có sự phối hợp chặt chẽ giữa khoa với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn. Hầu hết SV đã xác định rõ mục tiêu, động cơ học tập, rèn luyện và có ý thức, thái độ tốt. Nhiều SV đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Tập thể lớp đạt danh hiệu cao như lớp CĐ GD Mầm non K26B  đạt danh hiệu tập thể lớp tiên tiến và nhiều em đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Tuy nhiên bên cạnh đó còn những hạn chế đã được cô giáo Trần Thị Thu Hà  nêu rõ yêu cầu sinh viên cần khắc phục như đi học muộn, vắng học không có lý do, rụt rè trong các sinh hoạt tập thể…Trong buổi tổng kết, cô giáo ThS. Trần Thị Thu Hà đọc quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể Sinh viên đạt danh hiệu cao.

 

 

Ảnh 3. Cô giáo Ths. Trần Thị Thu Hà – Phó trưởng khoa đọc báo cáo tổng kết.

  Đến dự bổi tổng kết còn có thầy TS. Trương Đình Thăng - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo đã thay mặt BGH nhà trường tặng giấy khen cho Sinh viên đạt kết quả trong năm học vừa qua.

 

Ảnh 4: Thầy giáo Trương Đình Thăng trao thưởng cho SV đạt kết quả cao trong học tập

   Ảnh 5: Văn nghệ tổng kết và chào mừng năm học mới của SV CĐGD MNK27A

Các em tân sinh viên CĐGD Mầm non gửi tới quý thầy cô giáo những ca khúc đầy xúc động chào đón năm học mới.

Ảnh 6: Văn nghệ tổng kết và chào mừng năm học mới của SV CĐGD MNK27B

Khóa học 2022 - 2023 khép lại với những kết quả đáng khích lệ trong học tập, rèn luyện của sinh viên CĐGD Mầm non các kháo K26, K27 và kết quả thi đầu vào khá cao của các em tân SV K28. Nhà trường và khoa GDMN tin tưởng sự cố gắng của các em trong năm học mới.

Ảnh 7: Thầy cô giáo là Lãnh đạo nhà trường cùng CBGV Khoa GDMN

                                                                                           

Lê Phương

 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7447817
Đang online:182

Video

Liên kết