KHOA GIÁO DỤC MẦM NON TỔ CHỨC “HỘI THI SINH VIÊN TÀI NĂNG” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11 NĂM HỌC 2023-2024
[ Ngày đăng: 07/12/2023 15:57:57, lượt xem: 255 ]

 

“Hội thi Sinh viên tài năng” Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam là một trong những hoạt động thường niên của Khoa Giáo dục Mầm non trường CĐSP Quảng Trị, nhằm mục đích tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục đạo đức, tác phong cho sinh viên; tạo cơ hội để sinh viên được giao lưu kết nối, thể hiện bản thân qua những phần thi trang phục tái chế, tài năng mang đầy bản sắc thanh xuân rực rỡ của tuổi trẻ, hướng đến vẻ đẹp tâm hồn, tri thức, tài năng và sự truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Qua đó góp phần xây dựng môi trường văn minh không có rác thải trong nhà trường và ngoài xã hội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên của khoa. Đây cũng là một sân chơi giúp sinh viên khoa GD Mầm non rèn luyện ý thức nghề nghiệp, kỹ năng sư phạm và phẩm chất nhà giáo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Về dự với hội thi gồm có thầy giáo T.S. Trương Đình Thăng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy; thầy giáo T.S. Lê Quốc Hải – Đảng ủy viên, Phó HT trường CĐSP Quảng Tri, Hiệu trưởng trường PTLC; cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó và CBGV các phòng, khoa, tổ, trung tâm tham dự. Về phía khoa GDMNcô giáo Th.s Lê Anh Phi – Đảng ủy viên, Chủ tịch công đoàn, trưởng khoa GDMN; cô giáo Th.S Trần Thị Thu Hà – Chi ủy viên, Phó trưởng khoa GDMN cùng các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên giảng dạy tại khoa GDMN. Đặc biệt, về dự với hội thi các các thầy cô giáo nguyên là trưởng, phó khoa và CBGV qua các thời kỳ đã từng công tác tại khoa GD Mầm non tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

Ảnh 1: Ban giám hiệu nhà trường cùng CBGV

Ảnh 2: Cô giáo Lê Anh Phi- trưởng khoa GDMN khai mạc hội thi  

Một số hình ảnh cuộc thi “Sinh viên tài năng”

Hội thi “Sinh viên tài năng” năm học 2023-2024 là mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn khoa GDMN. Hội thi đã thành công tốt đẹp.

 

Lê Phương

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7404785
Đang online:1378

Video

Liên kết