TỔNG KẾT THỰC TẬP CUỐI KHÓA CHUYÊN NGÀNH CĐ GIÁO DỤC MẦM NON KHÓA 26
[ Ngày đăng: 15/04/2024 10:24:16, lượt xem: 216 ]

 

Thực tập cuối khóa là điều kiện cần thiết để SV CĐGD Mầm non Khóa 26 nắm được lý thuyết một cách sâu sắc, sáng tạo và có ý thức hơn, hiện thực hóa những tri thức khoa học GD Mâm non vào thực tiễn dạy học. Đây là hoạt động quan trọng ảnh hưởng đến việc hình thành khuynh hướng sư phạm và năng lực sư phạm cho người giáo viên mầm non trong tương lai.

 Thực hiện kế hoạch thực tập sư phạm cuối khóa của Trường CĐSP Quảng Trị, ngày 12/4/ 2024, Lễ tổng kết thực tập được tổ chức tại Trường Mầm non Hướng Dương, Trường Mầm non Hương Sen, Trường Mầm non Tuổi Hoa, Trường Mầm non Phường 4 trên địa bàn thành phố Đông Hà. Thời gian thực tập 07 tuần, từ ngày 25/02/2024 đến ngày 12/4/2024 chuyên ngành CĐ GD Mầm non K26 với 91 SV tham gia đã kết thúc.

Thông qua hoạt động thực tập cuối khóa, sinh viên đã được tham gia các hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp thú vị và được các cơ sở thực tập đánh giá cao. Quá trình tham gia trải nghiệm Thực tập cuối khóa, SV làm quen với những công việc thực tế  ở trường mầm non, đặt người học vào những điều kiện rất gần với công tác độc lập sau này trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Đồng thời thông qua hoạt động thực tập sư phạm đã tạo cơ hội cho trường mầm non và trường CĐSP Quảng Trị được trao đổi, chia sẻ, hợp tác trong công tác giáo dục và đào tạo giáo viên mầm non cũng như hoạt động nghiên cứu khoa học. Qua đó, chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường ngày càng được nâng cao đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Kết thúc đợt thực tập cuối khóa, kết quả 82/91 sinh viên được xếp loại Giỏi và 09/91 SV loại Khá, trong đó có 04 SV đạt thành tích xuất sắc trong thực tập được trường Mầm non nơi các em thực tập khen thưởng vào buổi tổng kết và đề nghị trường CĐSP Quảng Trị khen thưởng: Lê Thị Bảo Nhi, Trần Thị Thu Như, Phạm Mai Linh, Lê Thị Quỳnh Trang. 07 sinh viên được trường mầm non đề nghị khoa GD Mầm non trường CĐSP Quảng Trị khen thưởng: Hồ Thị Vy, Trần Thị Anh Thư, Dương Thị Thanh Kim, Võ Thị Mỹ Duyên, Nguyễn Thị Hóa, Nguyễn Thị Việt Hoài, Lê Thanh Ngọc. Kết quả thực tập trên phản ánh sự chỉ bảo tận tâm của giáo viên hướng dẫn, sự quản lý chặt chẽ của Ban Giám hiệu trường Mầm non sở tại và sự cố gắng, nỗ lực của các em sinh viên. Thông qua hoạt động thực tập sư phạm, sinh viên đã được tham gia các hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp thú vị và được cơ sở thực tập đánh giá cao. 

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết thực tập cuối khóa tại các trường Mầm non trên địa bàn thành phố Đông Hà:

Ảnh 1: Thầy giáo TS. Trương Đình Thăng-Hiệu trưởng trường CĐSP  phát biểu trong buổi tổng kết TTSP 2

Ảnh 2: Thầy giáo TS. Phan Chí Thành- Phó hiệu trưởng trường CĐSP phát biểu tại buổi tổng kết TTSP2 trường MN Tuổi Hoa

Ảnh 3: Cô Trần Thị Lan trường MN Phường 4 tổng kết TTSP 2

Ảnh 4: Cô Trần Thị Huyền- Hiệu trưởng trường MN Hướng Dương cùng SV

Ảnh 5: Thầy cô giáo trong BCĐ TTSP 2 cùng SV

Ảnh 6: SV Lê Thị Bảo Nhi phát biểu chia tay thực tập cuối khóa tại trường MN Phường 4

Ảnh 7: Thầy cô giáo trong BCĐ TTSP 2 cùng SV

 LÊ PHƯƠNG

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7404746
Đang online:1404

Video

Liên kết