Hội thi “Bàn tay khéo” Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Khoa Giáo dục Mầm non trường CĐSP Quảng Trị
[ Ngày đăng: 25/11/2019 10:14:13, lượt xem: 391 ]

     Rèn luyện các kỹ năng Sư phạm là yêu cầu đặt ra một cách thường xuyên cho sinh viên các trường Sư phạm. Tại Giảng đường Đa năng, vào sáng thứ 2 ngày 18/11/2019 khoa Giáo dục Mầm non trường CĐSP Quảng Trị tổ chức: Hội thi “ Bàn tay khéo” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm giúp các em sinh viên của Khoa được thể hiện năng lực chuyên môn, tạo sự phấn khởi thi đua học tập, rèn luyện, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giáo dục ý thức bảo vệ  và thân thiện vối môi trường, đồng thời tạo không khí hân hoan đón chào Ngày Hiến chương Nhà giáo.

     Đến tham dự cùng hội thi của Khoa Giáo dục Mầm non về phía đại diện nhà trường, có sự tham dự của thầy giáo Th.S Phan Chí Thành - Quyền Bí Thư Đảng Ủy; Thầy giáo TS Lê Quốc Hải - ĐUV - Phó Hiệu Trưởng, các thầy cô giáo là CBQL, giảng viên bộ môn trong nhà trường; Về phía Khoa Giáo dục Mầm non có sự tham dự của Th.S Nguyễn Thị Trầm Ca - Trưởng khoa cùng lãnh đạo, các cô giáo nguyên là Lãnh đạo và giảng viên của khoa cùng toàn thể CBGV và toàn thể sinh viên của khoa.

     Hội thi “ Bàn tay khéo” đã kết thúc tốt đẹp. Qua đây, hội thi đã tạo cơ hội cho sinh viên các lớp tăng cường giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau giữa các sinh viên trong khoa nhằm  nâng cao chuyên môn nghiệp vụ giáo dục toàn diện cho Sinh viên Mầm non. Kết quả giải tập thể: Giải nhất lớp CĐGD Mầm non K22B; giải nhì lớp CĐGD Mầm non K22A; giải ba lớp CĐGD Mầm non K23A và các giải cá nhân. Đồng thời nhân dịp này toàn thể tuổi trẻ của khoa tặng những bông hoa tươi thắm thể hiện tình cảm tri ân của các em đối với CBGV của trường nói chung, của khoa nói riêng cũng như các cô giáo nguyên lãnh đạo và giảng viên của khoa GDMN.

     Ảnh kèm theo:

  

 

 


 

 


 

 

 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:5203153
Đang online:87

Video

Liên kết