Hội thi “Sinh viên Idol” chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
[ Ngày đăng: 01/12/2020 15:01:50, lượt xem: 1294 ]

 

Vậy là tháng 11 cũng đã chuyển mình, khi cái lạnh đầu đông bắt đầu ghé thăm cũng là lúc cả nước đang ngập tràn trong bầu không khí hân hoan kỉ niệm 38 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong tiết trời se lạnh đầu mùa mang theo biết bao nhiêu cảm xúc cho những ai đã, đang và sẽ làm nghề giáo với nhiệm vụ chở bao con thuyền cập bến tri thức. Cũng như những cảm xúc bồi hồi rất riêng của những người học trò tri ân về thầy cô giáo của mình.

Nhằm ôn lại truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, sáng ngày 18.11 khoa giáo dục Mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã tổ chức hội thi “Sinh viên Idol” chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, tạo không khí phấn khởi thi đua học tập, rèn luyện góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên. Hội thi là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tài năng nghệ thuật và rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, nâng cao giá trị chân thiện mĩ của mình.

Lãnh đạo nhà trường cùng cán bộ giảng viên giảng dạy tại khoa GDMN 

Mở đầu chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Trầm Ca – Trưởng khoa giáo dục mầm non đã ôn lại truyền thống ngày lễ Hiến chương nhà giáo 20.11 với mong muốn giúp các em sinh viên nhận thức sâu sắc ngày lễ trọng đại này để các em thêm yêu quý ngành học và nổ lực nhiều hơn để viết tiếp bản hung ca nghề giáo viên.

Cô giáo Nguyễn Thị Trầm Ca đọc diễn văn tọa đàm 20.11

  

 Cô giáo Lê Anh Phi đọc Quyết định thành lập Ban giám khảo hội thi. 

Tham dự hội thi, thay mặt Ban giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, thầy giáo Lê Quốc Hải – Phó hiệu trưởng vui mừng gửi đến thầy cô giáo và sinh viên khoa giáo dục Mầm non lời chúc tốt đẹp nhất.  

Thầy giáo Lê Quốc Hải- Phó hiệu trưởng phát biểu chúc mừng 

Đến với hội thi “Sinh viên Idol” năm nay, các tiết mục tham gia đa dạng đặc sắc chủ đề thầy cô giáo, tình yêu quê hương đất nước được các em thể hiện sinh động và sôi nổi như: hát, múa, hoạt cảnh, nhảy,…với sự dàn dựng công phu đầy chất nghệ thuật đã thu hút đông đảo thầy cô và các sinh viên cổ vũ. Đó chính là kết quả của quá trình tập luyện nghiêm túc của các em sau những giờ học chính khóa và cũng là tiếng nói tri ân chân thành của toàn thể sinh viên khoa Giáo dục Mầm non gửi đến quý thầy cô giáo trong toàn trường. 

Tiết mục “Chạy lũ” lớp CĐGDMN K23B đạt giải nhất phần thi Hoạt cảnh. 

 Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp thể hiện sự nổ lực cố gắng của các đội thi. Ban giám khảo hội thi đã làm việc căng thẳng để trao giải thưởng cho các đội thi một cách khách quan: 3 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 2 giải khuyến khích.

 

Tiết mục “Nghề giáo tôi yêu” – lớp CĐGDMN K25, 
đạt giải nhất phần thi Hát-múa phụ họa.

 

Tiết mục “Đi học xa”- lớp CĐGDMN K24A
 đạt giải nhì phần thi Hát-múa phụ họa.

 

Tiết mục Nhảy Beolidan- lớp CĐGD MNK25, đạt giải nhì phần thi Nhảy.

 

Tiết mục Hát- múa phụ họa “Việt Nam trong tôi”- lớp CĐGD MNK23A, đạt giải ba hội thi. 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7183624
Đang online:85

Video

Liên kết