KHOA GD MẦM NON TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017
[ Ngày đăng: 25/09/2017 15:13:11, lượt xem: 1803 ]

 Ngày 22 tháng 9 năm 2017 tại Giảng đường Đa năng Trường CĐSP Quảng Trị, khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức tổng kết năm học cho sinh viên các lớp CĐGD MN K20 và K21.

 Đến dự lễ tổng kết có thầy giáo Phan Chí Thành – Quyền Bí thư Đảng Ủy, thầy giáo Trương Đình Thăng BTV Đảng Uỷ– Phó HT – Phụ trách, thầy giáo Lê Quốc Hải – BCH Đảng Ủy Phó HT, thầy giáo Trương Hữu Đẳng - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo là CBQL và giảng viên giảng dạy khoa GDMN.

Tại buổi tổng kết, cô giáo Nguyễn Thị Trầm Ca – Trưởng khoa báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và đưa ra những bài học kinh nghiệm nhằm phát huy những thành quả đã đạt được khắc phục những hạn chế trong năm học mới, đồng thời cô giáo cũng có đôi lời tâm sự và chúc mừng tân SV K22 đã trở thành những thành viên của khoa GDMN. Cô giáo Lê Anh Phi – thông qua phương hướng hoat động năm học mới 2017-2018.

Trong buổi tổng kết này, thầy và trò khoa GDMN có bó hoa tươi thắm chia tay thầy giáo Trương Hữu Đẳng Nguyên quyền HT nhà trường về nghỉ hưu. Chúc thầy luôn sức khỏe, yêu đời và hạnh phúc!

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Lê Quốc Hải – ĐUV – Phó Hiệu trưởng ghi nhận những thành tích mà tập thể các lớp đã đạt được đồng thời động viên, khích lệ sinh viên không ngừng học tập và rèn luyện, khắc phục hạn chế, ngày càng trưởng thành để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực của xã hội. Chúc các em một năm học mới gặt hái được nhiều kết quả cao nhất.

Kết thúc buổi lễ là phần trao thưởng của Nhà trường và Khoa cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào năm học 2016-2017 và khóa học.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết năm học 2016-2017 hệ CĐGD MN K20 và 21 của khoa GDMN:

  

                          

                          

                Ảnh 1. Thầy giáo Th.S Phan Chí Thành- Quyền Bí thư Đảng Ủy,

thầy giáo TS Trương Đình Thăng BTV Đảng Ủy –Phó HT – Phụ trách nhà trường 

            trao thưởng cho tập thể xuất sắc CĐGD MN K21B.

  

                         

               Ảnh 2. Cảnh toàn thể đại biểu, CBGV và SV toàn khoa.

 

                 

 Ảnh 3. Thầy giáo TS Lê Quốc Hải –ĐUV – Phó HT nhà trưởng phát biểu.

  

         

  

  

      

                  Ảnh 4. Thầy giáo TS Lê Quốc Hải –ĐUV – Phó HT

       và Cô giáo Th.S Nguyễn Thị Trầm Ca trao thưởng cho cá nhân SV 

              `  

 

                

                           Ảnh 5. Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7404745
Đang online:1404

Video

Liên kết