KHOA GIÁO DỤC MẦM NON TỔ CHỨC TỔNG KẾT KHÓA HỌC CHO SINH VIÊN HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY GIÁO DỤC MẦM NON K22 (2017-2020)
[ Ngày đăng: 13/07/2020 15:06:11, lượt xem: 1385 ]

Sáng ngày 08 tháng 7 năm 2020 tại Giảng đường B Trường CĐSP Quảng Trị, khoa Giáo dục Mầm non đã long trọng tổ chức Tổng kết khóa học 2017 -2020 cho SV hệ cao đẳng K22.

 

Đến dự buổi Tổng kết có thầy giáo TS Trương Đình Thăng – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách; thầy giáo ThS Phan Chí Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, thầy giáo TS Lê Quốc Hải ĐUV - Phó Hiệu trưởng, đại diện các thầy cô giáo là CBQL các đơn vị, đoàn thể cùng đầy đủ thầy cô giáo và toàn thể sinh viên cuối khóa khoa Giáo dục Mầm non.

Tại buổi Tổng kết, Cô giáo ThS Lê Anh Phi – Phó Trưởng khoa đã trình bày bản Báo cáo tổng kết khóa học của hệ CĐGD Mầm non. Trong bản báo cáo, cô giáo trình bày rõ những thuận lợi, khó khăn cũng như những thành tích đã đạt được của sinh viên, đồng thời đưa ra những bài học kinh nghiệm cho các em trước khi ra trường và Cô giáo ThS Nguyễn Thị Trầm Ca – Trưởng khoa cũng đã có đôi lời tâm sự với các sinh viên trước lúc chia tay.

Tham dự và phát biểu tại buổi Tổng kết, thầy giáo TS Trương Đình Thăng – BT Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách; chúc mừng các em SV đã hoàn thành khóa học với kết quả thể hiện đúng năng lực của bản thân. Thầy giáo chúc các em ra trường sẽ góp tài năng, công sức của bản thân vào sự nghiệp xây dựng, phát triển cho tỉnh nhà và đất nước.

Sinh viên Hoàng Thúy Quỳnh - thay mặt cho toàn thể sinh viên cuối khóa của Khoa đã phát biểu cảm xúc và bày tỏ sự biết ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể các thầy cô giáo trong khoa và nhà trường. Đồng thời, các em gửi đến khoa và nhà trường bó hoa thể hiện sự tri ân sâu sắc của mình đến thầy cô giáo.

Đồng thời nhân buổi tổng kết, nhà trường và khoa đã trao quà và giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Nhân buổi Tổng kết khóa học, để vinh danh sinh viên có thành tích sắc xuất trong học tập cũng như rèn luyện toàn khóa học, hội Khuyến học nhà trường đã trao phần quà trị giá một triệu đồng cho em Nguyễn Thị Thùy Thắm, đây cũng là sự động viên và khơi dậy tinh thần học tập và rèn luyện trong sinh viên.

Buổi Tổng kết khóa học kết thúc trong không khí chia tay lưu luyến và cảm động. Chúc các em luôn sức khỏe, may mắn và sớm có được công việc phù hợp với chuyên môn, năng lực của mình!  

      Một số hình ảnh tại buổi tổng kết khóa học 2017 - 2020 hệ chính quy CĐGD MN K22:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7392476
Đang online:165

Video

Liên kết