LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG TRỊ NĂM HỌC 2023
[ Ngày đăng: 13/07/2023 10:01:29, lượt xem: 928 ]


Sáng ngày 11/7/2023 Trường CĐSP Quảng Trị tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho Sinh viên Cao đẳng GD Mầm non hệ chính quy khóa 25 và CĐ GD Mầm non hệ vừa học vừa làm khóa 26.

Buổi lễ diễn ra tại Giảng đường đa năng trường CĐSP trong không khí trang trọng, hòa cùng niềm hân hoan của các tân cử nhân, gia đình, thầy cô và Nhà trường. Trong đợt này, đã có 45 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 04 sinh viên xếp loại xuất  sắc, 11 sinh viên xếp loại giỏi, còn lại sinh viên xếp loại khá.

Phát biểu tại buổi lễ Thầy giáo TS Trương Đình Thăng - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu Trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân vì đã nỗ lực vượt qua những khó khăn của đại dịch COVID-19  trong suốt năm thứ nhất, thứ hai của khóa học để hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo và hôm nay tự hào trở thành tân cử nhân với đầy đủ nhiệt huyết, đam mê trở thành những cô giáo mầm non đủ đức đủ tài, thầy cũng gửi đến các em những lời chúc tốt đẹp nhất trước khi ra trường.

Ảnh 1: Thầy giáo Hiệu trưởng TS. Trương Đình Thăng phát biểu tổng kết khóa.

Tại buổi lễ long trọng này, Trường cũng đã trao bằng khen cho các sinh viên có thành tích học tập Xuất sắc, Giỏi và có nhiều đóng góp trong các hoạt động Đoàn Hội.

Ảnh 2: Thầy giáo Hiệu trưởng TS. Trương Đình Thăng và thầy giáo Th.s Nguyễn Trương Trưởng – Trưởng phòng Đào tạo trao bằng khen cho SV.

Trước khi chia tay mái trường thân yêu đã gắn bó cùng các em suốt 3 năm học vừa qua, SV Nguyễn Thị Hồng Hạnh đại diện SV toàn khóa phát biểu cảm nghĩ của mình trước buổi lễ tốt nghiệp đầy xúc động “…có lẽ rằng trong cuộc đời của mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cùng bạn bè cắp sách đến lớp, cùng thầy cô học tập dưới mái trường thân yêu, và mái trường CĐSP Quảng Trị  nơi đã ghi dấu tuổi trẻ của chúng em. Đó là những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Khi chúng em đã đủ trưởng thành, khôn lớn chúng em cũng sẽ  phải nói lời tạm biệt  với tất cả những gì quen thuộc, thân thiết để bắt đầu cho một chặng đường mới, con đường hành nghề trong tương lai – nghề giáo viên mầm non. Thầy cô dạy cho chúng em biết đạo lí làm người, biết cách sống và cả những tình cảm tốt đẹp. Có lúc là những người thầy người cô nghiêm khắc, có lúc lại là những người bạn chia sẻ, tâm sự, chỉ bảo cho chúng em. Để hôm nay chúng em tự tin bước vào đời, sẵn sàng bước vào nghề với niềm đam mê và tình yêu. Em xin được đại diện các bạn tân cử nhân bày tỏ sự biết ơn và tri ân sâu sắc đến sự hi sinh vất vả, sự nhiệt huyết dạy dỗ của quý thầy cô giáo trong BGH nhà trường, Khoa GDMN, các thầy cô giáo, CBNV đã đồng hành cùng chúng em suốt 3 năm vừa qua”.

Ảnh 3: SV Nguyễn Thị Hồng Hạnh phát biểu cảm nghĩ.

Khóa học 2020 - 2023 khép lại với những kết quả đáng khích lệ trong học tập, rèn luyện của sinh viên. Ban giáo hiệu Nhà trường và thầy cô giáo tin tưởng sự cố gắng của các em trong suốt hành trang sự nghiệp của mình, chúc các em luôn tự tin bước vào nghề, sẵn sàng với tất cả tình yêu, niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ để trở thành những cô giáo Mầm non xuất sắc trên mọi miền của Tổ quốc thân yêu.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Tốt nghiệp và trao bằng cho Sinh viên:

 

 

 

          Lê Phương

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7570369
Đang online:106

Video

Liên kết