KHOA GIÁO DỤC MẦM NON TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN
[ Ngày đăng: 27/04/2017 15:45:19, lượt xem: 1581 ]

Năm 2017 đánh dấu mốc son quan trọng trong quá trình nâng cấp và phát triển của trường CĐSP Quảng Trị. Cùng với sự phát triển đó, Khoa GDMN tròn 20 tuổi, đó là một chặng đường có ý nghĩa đặc biệt. Hòa chung trong không khí hân hoan ấy, ngày14/4 khoa GDMN tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa (1997- 2017) để các thế hệ HSSV khoa GDMN có dịp gặp gỡ, chia sẽ ôn lại những kỷ niệm về tình thầy trò trong chặng đường xây dựng và phát triển…

               Đến dự lễ kỷ niệm có hơn 800 đại biểu là các thầy cô đại diện lãnh đạo của khoa GDMN trường ĐHSP Huế, Trung cấp Âu Lạc- TP Huế; Đại diện của Sư đoàn 968, Trung đoàn 19; Lãnh đạo Phòng Mầm non Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Trị; Lãnh đạo các Phòng GD & ĐT, Bộ phận Mầm non của các PGD&ĐT các huyên, thị xã, thành phố; Lãnh đạo các trường mầm non trong toàn tỉnh; Các thầy cô giáo trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; Các thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ; Các thầy cô giáo là Cán bộ quản lý Phòng, Khoa, Tổ, Trung tâm và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cùng CB-GV trong toàn trường; Các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, CB-GV của khoa và toàn thể các thế hệ HSSV khoa GDMN.

Trong tình yêu thương và niềm vui hạnh ngộ đầm ấm, khoa GDMN đã ôn lại truyền thống tốt đẹp qua 20 năm xây dựng và phát triển, đã được nghe những lời phát biểu ghi nhận của nhà trường về những đóng góp của khoa; Nghe những chia sẻ đầy xúc động của cựu lãnh đạo cũng như những suy nghĩ của các thế hệ HSSV khoa GDMN.

HSSV do khoa Giáo dục Mầm non trường CĐSP Quảng Trị đào tạo sau khi ra trường đều đáp ứng với thực tiễn giáo dục hiện nay. Từ chiếc nôi đào tạo này đã có nhiều thế hệ HSSV trở thành những giáo viên có tay nghề vững chắc, nhiều người trong số đó đã là cán bộ chủ chốt của Phòng Giáo dục, là cán bộ quản lý, là giáo viên dạy giỏi ở các trường mầm non và đã có nhiều đóng góp cho phong trào giáo dục của tỉnh nhà và trong khu vực. Dù ở vị trí công tác nào, các thế hệ HSSV đều nổ lực phấn đấu và khẳng định năng lực bản thân cũng là xây dựng uy tín, thương hiệu Khoa GDMN – Trường CĐSP Quảng Trị…

Điều đáng ghi nhận trong công tác đào tạo bồi dưỡng và NCKH trong những năm qua là sự trưởng thành về mọi mặt của tập thể và CBGV của khoa, nhiều thầy cô giáo đã đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và chiến sĩ thi đua các cấp, tập thể khoa GDMN được Tỉnh tặng bằng khen điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015.

Cũng nhân buổi lễ kỷ niệm này, Khoa đã dành những tình cảm tri ân đến quý thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường, nguyên lãnh đạo và CB-GV của khoa GDMN đã có những đóng góp to lớn cho sự lớn mạnh của khoa; Cảm ơn Trường CĐSP Quảng Trị và các tổ chức đoàn thể đã tạo điều kiện cho khoa thực hiện tốt nhiệm vụ, điều đó đã tạo động lực giúp cho Khoa ngày càng có những bước đi vững chắc trên sự nghiệp “trồng người” của mình.

                                                          Tin bài: Nguyễn Thị Trầm Ca

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7404731
Đang online:1384

Video

Liên kết