KHOA GIÁO DỤC MẦM NON TỔNG KẾT KHÓA HỌC CĐGD MẦM NON K25
[ Ngày đăng: 14/06/2023 09:45:37, lượt xem: 906 ]

 

Khóa học CĐGD Mầm non K25 (2020 – 2023) đã trải qua đầy khó khăn, thách thức khi đất nước chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid 19, cô và trò phải linh hoạt thay đổi hình thức học tập, hoạt động giữa trực tiếp và online. Nhưng với quyết tâm, sự cố gắng hết sức các em đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ để hôm nay các em chính thức tổng kết chia tay mái trường, các em tự hào với sự trưởng thành của mình và sẵn sàng bước vào nghề với đầy đủ tri thức, kỹ năng và niềm tin cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Hôm nay ngày 08/6/2023 được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường,  khoa Giáo dục Mầm non, trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã tổ chức lễ tổng kết khóa học 2020-2023. Đây là dịp Ban chủ nhiệm khoa đánh giá lại kết quả học tập, rèn luyện trong ba năm học qua, kịp thời động viên khen thưởng tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong suốt chặng đường học tập tại trường, động viên khích lệ các em sau khi ra trường trở thành những nhà giáo mẫu mực được học sinh và phụ huynh tin yêu, xã hội quý trọng.

Tham dự buổi tổng kết về phía trường CĐSP có Thầy giáo TS Trương Đình Thăng: Bí thư Đảng Ủy- Hiệu Trưởng trường CĐSPQT; Các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị của nhà trường. Khoa GD Mầm non có cô giáo ThS Nguyễn Thị Trầm Ca, nguyên trưởng khoa GDMN, ThS Lê Anh Phi, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng khoa; cô giáo Ths Trần Thị Thu Hà – Phó trưởng khoa cùng các thầy, cô trong khoa GDMN và  Sinh viên các khóa K25 tham dự.

Cô giáo ThS. Lê Anh Phi – Trưởng khoa GDMN trình bày báo cáo tổng kết Khóa  học 2020-2023 và chúc mừng các em tân cử nhân CĐGD Mầm non k25 ra trường. Được sự quan tâm chỉ đạo của BCH Đảng ủy, BGH nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, BCH Hội sinh viên, BCH Liên chi Đoàn - Liên chi Hội, có sự phối hợp chặt chẽ giữa khoa với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn. Hầu hết SV đã xác định rõ mục tiêu, động cơ học tập, rèn luyện và có ý thức, thái độ tốt. Nhiều SV đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể lớp tiên tiến và nhiều em đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Tuy nhiên bên cạnh đó còn những hạn chế đã được cô giáo Lê Anh phi nêu rõ yêu cầu sinh viên cần khắc phục như đi học muộn, vắng học không có lý do, rụt rè trong các sinh hoạt tập thể…Trong buổi tổng kết, cô giáo ThS. Lê Anh Phi đọc quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể Sinh viên đạt danh hiệu cao trong khóa học.


Ảnh 1: Cô giáo Ths Lê Anh Phi- Trưởng khoa trình bày báo cáo tổng kết.

Tới dự buổi lễ tổng kết, thầy giáo TS. Trương Đình Thăng - Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu ý kiến. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, TS. Trương Đình Thăng biểu dương kết quả của tập thể lớp, các sinh viên lớp CĐGD Mầm non k25 có thành tích cao trong học tập và rèn luyện và có đôi lời tâm sự cùng các em SV trước khi ra trường.

 


Ảnh 2: Thầy giáo Hiệu trưởng TS. Trương Đình Thăng phát biểu tổng kết khóa.

Đến dự buổi tổng kết, khoa GD Mầm non vinh dự được đón tiếp cô giáo Ths. Nguyễn Thị Trầm Ca- nguyên trưởng khoa GDMN tham dự cà có đôi lời tâm sự cùng các em SV CĐGD Mầm non K25 trước khi các em ra trường.


Ảnh 3: Cô giáo Ths. Nguyễn Thị Trầm Ca- nguyên Trưởng khoa GDMN.  

Trước khi chia tay mái trường thân yêu đã gắn bó cùng các em suốt 3 năm học vừa qua, SV Nguyễn Thị Hồng Hạnh đại diện SV toàn khóa phát biểu cảm nghĩ của mình trước buổi lễ tổng kết đầy xúc động Ba năm không quá dài , không quá ngắn, nhưng đủ để chúng em nhìn lại quãng thời gian tươi đẹp và trân trọng. Chúng em tự hào và hạnh phúc được học tập dưới mái trường CĐSP Quảng Trị , được góp mình vào ngôi nhà chung khoa GDMN - nơi mà chúng em được các thầy cô giáo dày dặn kinh nghiệm ,  dạy dỗ trang bị về mặt kiến thức, bồi dưỡng về mặt kĩ năng , nghiệp vụ sư phạm . Thầy cô dạy cho chúng em biết đạo lí làm người, biết cách sống và cả những tình cảm tốt đẹp . Có lúc là những người thầy người cô nghiêm khắc, có lúc lại là những người bạn chia sẻ, tâm sự, chỉ bảo cho chúng em. Để hôm nay chúng em tự tin bước vào đời, sẵn sàng bước vào nghề với niềm đam mê và tình yêu. Em xin được đại diện lớp k25 bày tỏ sự biết ơn và tri ân sâu sắc đến sự hi sinh vất vả, sự nhiệt huyết dạy dỗ của quý thầy cô giáo trong BGH nhà trường, Khoa GDMN, các thầy cô giáo, CBNV đã đồng hành cùng chúng em suốt 3 năm vừa qua”.

Ảnh 4: SV Nguyễn Thị Hồng Hạnh phát biểu cảm nghĩ chia tay.  

Trong buổi lễ tổng kết khóa học, Nhà trường và khoa GDMN đã trao giấy khen cho các em đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.


Ảnh 5: Thầy giáo hiệu trưởng nhà trường và cô giáo trưởng khoa GDMN trao thưởng cho SV có thành tích cao.  

Trước khi chia tay thầy cô giáo, các em tân cử nhân CĐGD Mầm non K25 gửi tới quý thầy cô giáo những ca khúc đầy xúc động thay lời tri ân và lời chào tạm biệt trước khi ra trường. 


Ảnh 6: Văn nghệ tổng kết khóa của SV CĐGD MNK25

Khóa học 2020 - 2023 khép lại với những kết quả đáng khích lệ trong học tập, rèn luyện của sinh viên CĐGD Mầm non các khóa K25. Ban giáo hiệu Nhà trường và thầy cô giáo khoa GDMN tin tưởng sự cố gắng của các em trong suốt hành trang sự nghiệp của mình, chúc các em luôn tự tin bước vào nghề, sẵn sàng với tất cả tình yêu, niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ để trở thành những cô giáo Mầm non xuất sắc trên mọi miền của Tổ quốc thân yêu.


 

Lê Phương

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7570362
Đang online:103

Video

Liên kết