THÔNG TIN: TẬP HUẤN “KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM” CHI SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON NĂM HỌC 2018 - 2019
[ Ngày đăng: 12/11/2018 07:54:01, lượt xem: 1416 ]

  

Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả rất cần thiết cho sinh viên, là kỹ năng tương tác giữa các thành viên trong 1 nhóm và tập trung những mặt mạnh của từng người để rồi mang lại hiệu quả công việc cao nhất.Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, việc tổ chức làm việc theo nhóm ngày càng phổ biến. Làm việc theo nhóm chính là sự tập hợp của hai hay nhiều nhóm người gộp lại, cùng đặt ra một mục tiêu nhất định để hoàn thành những công việc chung.

Vào Sáng ngày 05/11/2018, khoa Giáo dục Mầm non - trường CĐSP Quảng Trị tổ chức Tập huấn“Kỹ năng làm việc nhóm. Đến tham dự buổitập huấn của Khoa Giáo dục Mầm non về phía nhà trường, có sự tham dự của thầy giáo TS Lê Quốc Hải – Phó Hiệu trưởng; nhóm giáo viên của Trung tâm Minh Trí; các thầy cô giáo là giảng viên bộ môn trong nhà trường; Về phía Khoa Giáo dục Mầm non có sự tham dự của Th.s Nguyễn Thị Trầm Ca - Trưởng khoa cùng toàn thể CBGV và HSSV của khoa.

Kết thúc buổi tập huấn của Khoa Giáo dục Mầm non với những báo cáo sinh động, xoay quanh hoạt động “Kỹ năng làm việc nhóm”đã đem lại hứng thú trong HSSV và nhằm giúp cho sinh viên của khoa có cơ hội được trao đổi, tìm hiểu, chia sẻ những kinh nghiệm với mục đích nâng cao hiệu quả học tập cao nhất.

 

Ảnh kèm theo:

 

 

 

 

 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7404797
Đang online:1382

Video

Liên kết