TỔNG KẾT KHÓA HỌC CAO ĐẲNG GIÁO DỤC MẦM NON LIÊN THÔNG K26 (2021 – 2023)
[ Ngày đăng: 19/06/2023 15:29:24, lượt xem: 886 ]

 

Ngày 12/6/2023 được sự nhất trí của Đảng ủy,  Ban giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị,  Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức hội thi Tổng kết khóa học CĐGD Mầm non

Về dự với lễ tổng kết, Khoa GD Mầm non vinh dự đón tiếp thầy giáo TS.Trương Đình Thăng- Bí thư ĐU, Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy; thầy giáo T.S. Lê Quốc Hải – Đảng ủy viên, Phó HT trường CĐSPQT, Hiệu trưởng trường PTLC; cô giáo Th.S Nguyễn Thị Trầm Ca –Nguyên trưởng khoa GDMN; Về phía khoa GD Mầm non có cô giáo Th.s Lê Anh Phi – Đảng ủy viên, Chủ tịch công đoàn, Trưởng khoa GDMN; cô giáo Th.S Trần Thị Thu Hà – Chi ủy viên, Phó trưởng khoa GDMN cùng các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên trong khoa và nhà trường tham gia giảng dạy lớp CĐGD Mầm non LT K26.

Mở đầu  cô giáo Th.S Lê Anh Phi – Đảng ủy viên, Chủ tịch công đoàn, Trưởng khoa GDMN tổng kết khóa học.


Ảnh 1: Cô giáo Ths Lê Anh Phi Trưởng khoa GDMN.

Tiếp theo chương trình, cô giáo Trần Thị Thu Hà – Phó trưởng khoa, đọc QĐ khen thưởng học viên có thành tích học tập tốt trong toàn khóa.


Ảnh 2: Cô giáo Trần Thị Thu Hà – Phó trưởng khoa. 

“Người xưa đã dạy Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy.  Người thầy có một vai trò và vị trí rất quan trọng trong đời sống xã hội và đạo đức : Gươm vàng rớt xuống hồ Tây, công cha cũng nặng nghĩa thầy cũng sâu.  Và có ai đó cũng đã nói rằng: Hãy cảm ơn ngọn đèn vì ánh sáng của nó nhưng đừng quên người cầm đèn đang đứng trong bóng đêm. Người thầy được ví như người cầm ngọn đèn bất diệt của tri thức, của trí tuệ soi sáng con đường tương lai, chắp cánh cho những ước mơ được bay cao, bay xa”. Đó là những tình cảm đầy xúc động của học viên Trần Thị Thương – đại diện cho tập thể lớp GDMM LTK26 đã phát biểu và tặng hoa tri ân thầy cô giáo trước khi chia tay thầy cô giáo và nhà trường.

 

Ảnh 3: Học viên Trần Thị Thương phát biểu và tặng hoa tri ân thầy cô.

 

Ảnh 4: Học viên tặng hoa tri ân thầy cô.

 

Đến với buổi tổng kết, thầy giáo TS.Trương Đình Thăng- Bí thư ĐU, Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị phát biểu và chúc mừng học viên lớp CĐGD MNLT K26 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập trong suốt khóa học của mình và những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các em sau khi tốt nghiệp ra trường.


Ảnh 5: Thầy giáo TS.Trương Đình Thăng- BTĐU, Hiệu trưởng trường CĐSP.

Đặc biệt hôm nay có cô giáo Ths. Nguyễn Thị Trầm Ca – nguyên trưởng khoa GDMN cũng có đôi lời tâm sự với học viên tốt nghiệp ra trường.


Ảnh6: Cô giáo Ths. Nguyễn Thị Trầm Ca – nguyên trưởng khoa GDMN.

Như vậy, Khóa học CĐGD MN Liên thông K26 (2021- 2023) đã trải qua những khó khăn thách thức do dịch bệnh Covid - 19, có những môn học phải học online nhưng tất cả thầy cô giáo và học viên đã cùng nhau vượt qua trở ngại để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. Trước khi nói lời chia tay tạm biệt, thầy cô giáo nhà trường chúc các em luôn hạnh phúc, thành công trong công trong sự nghiệp của mình. Thầy cô giáo luôn tin tưởng sự cố gắng của các em. Hẹn gặp lại các em trong những mùa hội khóa.

Lê Phương 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7404788
Đang online:1370

Video

Liên kết