TỔNG KẾT KHÓA HỌC CĐ GDMN K24
[ Ngày đăng: 28/06/2022 15:23:55, lượt xem: 1160 ]

 

Ngày 23/06/2022, khoa Giáo dục Mầm non Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã long trọng tổ chức lễ tổng kết cuối khóa cho sinh viên Cao đẳng GDMN K24 niên khóa 2019-2022. Đây là dịp để thầy và trò khoa GD Mầm non nhìn lại một chặng đường đã qua với nhiều thành tựu đáng tự hào. Qua đó khen thưởng và vinh danh cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao.

Tham dự buổi tổng kết có TS. Trương Đình Thăng, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng CĐSP Quảng Trị; TS. Lê Quốc Hải, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Trường CĐSP Quảng Trị, Hiệu trưởng trường PTLC; Các thầy cô giáo trong BCH Đảng ủy, tưởng, phó các phòng khoa trong nhà trường. Về phía khoa GDMN có ThS Nguyễn Thị Trầm Ca, trưởng khoa GDMN, ThS Lê Anh Phi, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó trưởng khoa  cùng các thầy, cô trong khoa GDMN và  gần 40 bạn sinh viên cuối khóa.

Mở đầu buổi lễ, Th.S Lê Anh Phi – Phó trưởng khoa GDMN trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Được sự quan tâm chỉ đạo của BCH Đảng ủy, BGH nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, BCH Hội sinh viên, BCH Liên chi Đoàn - Liên chi Hội, có sự phối hợp chặt chẽ giữa khoa với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn. Hầu hết SV đã xác định rõ mục tiêu, động cơ học tập, rèn luyện và có ý thức, thái độ tốt. CĐGD MN K24 là khóa học đặc biệt,  3 năm học tập tại trường, có những ngày tháng các em phải nghỉ học online dài ngày do thiên tai, đại dịch Covid có khi không thể trực tiếp đến trường, các em phải học và làm bài tập online nhưng các em đã vượt qua được khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và đã kết thúc tốt đẹp.


Ảnh 1: Cô giáo Lê Anh Phi, đọc báo cáo tổng kết khóa học.

Nhân buổi lễ tổng kết khóa, Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị tặng giấy khen cho 03 “sinh viên giỏi” năm  học 2021-2022: Trần Thị Trà Giang (CĐ GDMN K24A); Lê Thị Thu Hiền (CĐ GDMN K24A); Nguyễn Thị My My (CĐ GDMN K24B) và trao tặng danh hiệu  “Tập thể sinh viên tiên tiến” cho lớp CĐ GDMN K24B.  


Ảnh 2: Khen thưởng SV đạt kết quả cao trong học tập.

Bên cạnh cạnh thành tích học tập và rèn luyện, trong đợt thực tập giữa khóa, có 2 em xuất sắc nhận được giấy khen của trường thực tập và Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị: Hoàng Thị Hồng Ái và Hoàng Thị Thảo Sương.


Ảnh 3 : Khen thưởng SV đạt kết quả cao trong thực tập cuối khóa.

Tại buổi lễ, thay mặt toàn thể các thầy cô trong khoa GDMN, cô giáo Ths Nguyễn Thị Trầm Ca có đôi lời tâm sự dặn dò sinh viên K24 trước khi ra trường. 


Ảnh 4: Cô giáo Nguyễn Thị Trầm Ca, tâm sự cùng sinh viên trước khi ra trường.

Tới dự buổi lễ tổng kết, TS. Trương Đình Thăng, Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu ý kiến. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, TS. Trương Đình Thăng biểu dương kết quả khóa đào tạo, chúc mừng những sinh viên CĐ GDMN K24 đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chúc mừng 100%  tân cử nhân đã có việc làm khi vừa mới hoàn thành chương trình học tại trường CĐSP Quảng Trị. 


Ảnh 5: TS. Trương Đình Thăng, Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ tổng kết.

Bên cạnh đó, TS. Trương Đình Thăng gửi lời cảm ơn đến toàn thể các đồng chí trong  ban lãnh đạo nhà trường, các phòng ban chức năng, đặc biệt là các thầy cô trong khoa GDMN  đã hết sức nỗ lực tập trung tâm huyết, để nhà trường đào tạo được thế hệ sinh viên đạt kết quả cao, được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về phẩm chất và năng lực, năng động và sáng tạo. .

Thay mặt toàn thể sinh viên khóa CĐGDMN K24, em Đinh Thị Xuân Lan, sinh viên lớp CĐGDMN K24A phát biểu lòng biết ơn sâu sắc tới BGH, thầy cô giáo và các cô chú CBVC nhà trường. Thay mặt toàn thể SV khóa K24 gửi tặng nhà trường và Khoa GDMN những bó hoa tươi thắm.

 

 Ảnh 6: Sinh viên Đinh Thị Xuân Lan phát biểu cảm nghĩ.

Ảnh 7: SV CĐ GDMN24 tặng hoa cho nhà trường và khoa.

Kết thúc buổi lễ, các em sinh viên K24 gửi tới quý thầy cô giáo những ca khúc đầy xúc động trước khi chia tay.


Ảnh8: Văn nghệ tổng kết.

Khóa học 2019 - 2022 khép lại với những kết quả đáng khích lệ của sinh viên CĐGD Mầm non K24 trong học tập, rèn luyện. Nhà trường và khoa GDMN tin tưởng sự thành công của các em trong tương lai. Ngày mai, các em đi xây dựng ước mơ trở thành cô giáo yêu nghề mến trẻ trên mọi miền Tổ Quốc, các em sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, và không ngừng học tập để nâng cao trình độ làm rạng rỡ hơn nữa truyền thống của Trường CĐSP Quảng Trị.

 

Lê Thị Phương - Khoa GDMN

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7570290
Đang online:113

Video

Liên kết