TỔNG KẾT KHÓA HỌC CĐGDMN K23
[ Ngày đăng: 05/07/2021 10:17:28, lượt xem: 280 ]

Ngày 22/06/2021, khoa Giáo dục Mầm non, trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã long trọng tổ chức lễ tổng kết cuối khóa cho sinh viên Cao đẳng GDMN K23 niên khóa 2018-2021.Đây là dịp để thầy và trò khoa GD Mầm non nhìn lại một chặng đường đã qua với nhiều thành tựu đáng tự hào.

Tham dự buổi tổng kết có TS. Lê Quốc Hải, Phó hiệu trưởng Nhà trường; nhà tuyển dụng: cô giáo Nguyễn Hồng Phương, hiệu trưởng trường Mầm non Lạc Việt; ThS Nguyễn Thị Trầm Ca, trưởng khoa GDMN, ThS Lê Anh Phi, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó trưởng khoa  cùng các thầy, cô trong khoa GDMN và  40 bạn sinh viên cuối khóa.

 

Mở đầu buổi lễ, ThS Lê Anh Phi – Phó trưởng khoa GDMN trình bày báo cáo tổng kết khóa học.Được sự quan tâm chỉ đạo của BCH Đảng ủy, BGH nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, BCH Hội sinh viên, BCH Liên chi Đoàn - Liên chi Hội, có sự phối hợp chặt chẽ giữa khoa với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn. Hầu hết SV đã xác định rõ mục tiêu, động cơ học tập, rèn luyện và có ý thức, thái độ tốt.CĐGD MN K23 là khóa học đặc biệt,  2 năm qua do đại dịch Covid có khi không thể trực tiếp đến trường, các em phải học và tàm bài tập online nhưng các em đã vượt qua được khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện và đã kết thúc tốt đẹp.

Ảnh 1: Cô giáo Lê Anh Phi, đọc báo cáo tổng kết khóa học.

Nổi bật lên trong phong trào rèn luyện là các SV: Nguyễn Thị Hồng Thủy, Lê Thị Thu Trinh, Dương Thị Hoài Thương, Võ Thị Cẩm Tú, Hoàng Thị Hương, Nguyễn Thị Hoài… (Lớp CĐ GDMN K23A), Hoàng Thị Huyền Trâm, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Mai Thị Nhật Lệ, Hồ Thị Phăn, Đoàn Thị Hoài Thúy…(Lớp CĐ GDMN K23B).

Nhiều SV đã tích cực, hăng hái phát biểu xây dựng bài, tham gia thảo luận tích cực và đã đạt thành tích cao trong học tập, tiêu biểu như SV Nguyễn Thị Hồng Thủy, Lê Thị Thu Trinh, Dương Thị Hoài Thương, … (Lớp CĐ GDMN K23A), Hoàng Thị Huyền Trâm, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Đoàn Thị Hoài Thúy, … (Lớp CĐ GDMN K23B).  Loại Xuất sắc: 01 SV,  loại Giỏi: 08 SV, loại  Khá:30 SV, loại TB: 01 SV.

Để có được kết quả đó, trong suốt khóa học, sinh viên CĐGD MN K23 bên cạnh học lý thuyết tại lớp các em đã được tham gia thực tế các môn phương pháp, được luyện tập và thực hành trên trẻ tại trường Mầm non Hoa Sen, thành phố Đồng Hà. 

Ảnh2 : Khen thưởng SV đạt kết quả cao trong thực tập cuối khóa.

Ảnh 3: Khen thưởng SV đạt kết quả cao trong học tập.

Tại buổi lễ, thay mặt toàn thể các thầy cô trong khoa GDMN, cô giáo Ths Nguyễn Thị Trầm Ca có đôi lời tâm sự dặn dò sinh viên K23 trước khi ra trường.

 Ảnh 4: Cô giáo Nguyễn Thị Trầm Ca, tâm sự cùng sinh viên trước khi ra trường.

Tới dự buổi lễ tổng kết, TS. Lê Quốc Hải, phó Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu ý kiến. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Quốc Hải biểu dương kết quả khóa đào tạo, chúc mừng những sinh viên CĐ GDMN K23 đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo: “Nhà trường mong rằng sau khi tốt nghiệp, các em sẽ trở thành những cô giáo mầm non yêu nghề mến trẻ, tận tâm với công việc, và hơn hết trước khi trở thành người giáo viên giỏi các em hãy làm những người mẹ thứ 2 của các cháu thật giỏi. Chúc các em luôn hạnh phúc và thành công với con đường đã chọn”.

Ảnh 5: TS. Lê Quốc Hải, phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ tổng kết.

Bên cạnh đó, TS. Lê Quốc Hải gửi lời cảm ơn đến toàn thể các đồng chí trong  ban lãnh đạo nhà trường, các phòng ban chức năng, đặc biệt là các thầy cô trong khoa GDMN  đã hết sức nỗ lực tập trung tâm huyết, để nhà trường đào tạo được thế hệ sinh viên đạt kết quả cao, được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về phẩm chất và năng lực, năng động và sáng tạo.Thầy giáo đã thay mặt BGH nhà trường tặng giấy khen cho Sinh viên xuất sắc và giỏi toàn khóa học.

Ảnh 6: Thầy giáo Lê Quốc Hải tặng thưởng cho sinh viên.

Thay mặt toàn thể sinh viên khóa CĐGDMN K23, em Nguyễn Thị Hồng Thủy, sinh viên lớp CĐGDMN K23A phát biểu lòng biết ơn sâu sắc tới BGH, thầy cô giáo và các cô chú CBVC nhà trường. Thay mặt toàn thể Svkhóa K23 gửi tặng nhà trường và Khoa GDMN những bó hoa tươi thắm. 

Ảnh 7: Sinh viên Nguyễn Hồng Thủy phát biểu cảm nghĩ.

Ảnh 8: SV CDDGF MN23 tặng hoa cho nhà trường và khoa.

Đặc biệt, đến dự buổi lễ còn có sựu hiện diện của nhà tuyển dụng, cô giáo Nguyễn Hồng Phương – hiệu trưởng trường Mầm non chất lượng cao Lạc Việt, cũng có đôi lời tâm sự với các em K23 và cô giáo mong muốn sau buổi lễ tổng kết sẽ có buổi phóng vấn việc làm với các em sinh viên. 

Ảnh 9: Cô giáo Nguyễn Hồng Phương phát biểu tại buổi lễ. 

Kết thúc buổi lễ, các em sinh viên K23 gửi tới quý thầy cô giáo những ca khúc đầy xúc động trước khi chia tay.

Ảnh 10: Văn nghệ tổng kết.

Khóa học 2018 - 2021 khép lại với những kết quả đáng khích lệ của sinh viên CĐGD Mầm non k23 trong học tập, rèn luyện.Nhà trường và khoa GDMN tin tưởng sự thành công của các em trong tương lai. Ngày mai, các em đi xây dựng ước mơ trở thành cô giáo yêu nghề mến trẻ trên mọi miền Tổ Quốc, các em sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, và không ngừng học tập để nâng cao trình độ làm rạng rỡ hơn nữa truyền thống của Trường CĐSP Quảng Trị.

 

 

                                                                                                   

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:5245137
Đang online:200

Video

Liên kết