TỔNG KẾT NĂM HỌC CHO SINH VIÊN LỚP CAO ĐẲNG GIÁO DỤC MẦM NON K22;23 VÀ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K24
[ Ngày đăng: 02/10/2019 09:33:44, lượt xem: 1092 ]

Ngày 19 tháng 9 năm 2019 tại Giảng đường B Trường CĐSP Quảng Trị, Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức tổng kết năm học cho Sinh viên các lớp GDMN K22;23; Đồng thời chào đón Tân Sinh viên K24.

          Đến dự lễ tổng kết có đ/c TS Trương Đình Thăng –BTV Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách nhà trường, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí trưởng phó các phòng khoa tổ trung tâm  và đoàn thể trong nhà trường. Về phía khoa Giáo dục Mầm non có đ/c Th.S Nguyễn Thị Trầm Ca  - Trưởng khoa, các thầy cô giáo là CB-GV trong khoa cùngtoàn thể SV Khoa Giáo dục Mầm non K22;K23 và tân SV K24.

       Tại buổi lễ Cô giáo Th.S Lê Anh Phi - Phó Trưởng khoa trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, Cô giáo Th.S Nguyễn Thị Trầm Ca trình bày Phương hướng năm học 2019-2020 và chào đón Tân sinh viên K24 trở thành thành viên của Khoa Giáo dục Mầm non.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c TS Trương Đình Thăng ghi nhận những thành tích mà tập thể sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non đã đạt được đồng thời động viên, khích lệ sinh viên không ngừng học tập và rèn luyện, khắc phục hạn chế, ngày càng trưởng thành để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực của xã hội.

Thay mặt toàn thể  sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non, sinh viên Nguyễn Thị Hương Giang - Tân Sinh viên K24 đã nói lên những cảm xúc của mình trong buổi tổng kết, lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo và thầy cô giáo trong nhà trường, đặc biệt tập thể khoa Giáo dục Mầm non và các thầy cô giáo sẽ dìu dắt giúp đỡ trong thời gian sắp tới.

 Kết thúc buổi lễ là phần trao thưởng của Nhà trường và Khoa cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện và hoạt động phong trào năm học 2018-2019.

      Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết năm học 2018-2019:

 

 

Đại biểu, Thầy cô giáo và toàn thể sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non

 

Thầy giáo TS. Trương Đình Thăng - BTV Đảng ủy –Phó HT Phụ trách Nhà trường trao thưởng cho Tập thể SV Xuất sắc K22A và K23B

 

Cô giáo Th.S Nguyễn Thị Trầm Ca - Trưởng khoa và Cô giáo Th.S Lê Anh Phi - Phó Trưởng khoa trao thưởng cho SV đạt danh hiệu SV giỏi

Cô giáo Th.S Nguyễn Thị Trầm Ca - Trưởng khoa và Cô giáo Th.S Lê Anh Phi - Phó Trưởng khoa trao thưởng cho SV đạt danh hiệu SV giỏi

Cô giáo Th.S Nguyễn Thị Trầm Ca - Trưởng khoa và Thầy giáo Th.S Nguyễn Văn Thẩm - Trợ lý trao thưởng cho SV đạt danh hiệu SV Khá

 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:6837184
Đang online:282

Video

Liên kết