HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2019)
[ Ngày đăng: 04/11/2019 10:22:34, lượt xem: 1514 ]

 Ngày 18/10/2019, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã tổ chức thành công Hội thi Văn nghệ kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) trong toàn thể cán bộ viên chức lao động.

Đến dự với Hội thi, về phía Công đoàn Viên chức tỉnh có các đồng chí Võ Thị Thương - Phó Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Ngô Thị Thu Hiền - Trưởng ban Nữ công Công đoàn Viên chức tỉnh; Về phía nhà trường có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, Phòng Ban, Khoa, Bộ môn trực thuộc, BCH Công đoàn và toàn bộ cán bộ giảng viên trong toàn trường.

Đ/c Hoàng Thị Lệ Hằng - Trưởng ban nữ công đọc diễn văn khai mạc Hội thi. Trong quá trình hoạt động phong trào của Công đoàn nhà trường luôn được Đảng ủy, BGH quan tâm, chỉ đạo sâu sát, đến với Hội thi và buổi tọa đàm đại diện lãnh đạo nhà trường Đ/c Phan Chí Thành - Quyền Bí thư Đảng ủy có đôi lời phát biểu cùng với chị em và tập thể lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em nữ CBGV nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Bên cạnh đó Công đoàn Viên chức tỉnh cũng luôn chỉ đạo và quan tâm đến hoạt động của Công đoàn cơ sở trường CĐSP Quảng Trị, nhân Hội thi và buổi tọa đàm 20/10, đến dựtrao quà và lẵng hoa chúc mừng thành công Hội thi.

Đ/c Lê Anh Phi - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường CĐSP Quảng Trị thay mặt Ban chấp hành Công đoàn trường bày tỏ sự cảm ơn chân thành và ghi nhận sự biểu dương của lãnh đạo về hoạt động công đoàn thời gian qua, đồng thời hứa sẽ phát huy hơn nữa, tạo tinh thần đoàn kết, nhất trí, nổ lực và sáng tạo với nhiều hình thức hoạt động phong phú, đa dạng góp phần vào sự phát triển của nhà trường nói riêng và CĐVC tỉnh nói chung. Đ/c cũng chúc mừng cho hội thi và buổi tọa đàm của chúng ta thật vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi, Hội thi Văn nghệ Chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Công đoàn cơ sở Trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức thành công Hội thiVăn nghệ CBCV với 100% các tổ công đoàn bộ phận tham gia gồm11 tiết mục chung kết chất lượng, có nội dung, thể loại phong phú nhằm ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ngành nghề. Các tiết mục được các tổ công đoàn đầu tư công phu cả về nội dung và nghệ thuật, đã huy động được đông đảo CBVC tham gia,tạo một không khí vui tươi, thoải mái, bổ ích trong nhà trường. Hội thi là dịp để chị em phụ nữ trong toàn trường có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau sau những giờ làm việc vất vả. Nhiều tiết mục đã để lại dấu ấn đẹp cho khán giả đó là các tiết mục của Tổ công đoàn tổng hợp 5, Tổ công đoàn tổng hợp 3, 4…Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các tập thể có thành tích cao trong hội thi, Kết quả gồm: 01 giải nhất thuộc Tổ công đoàn tổng hợp 3, 02 giải nhì thuộc Tổ công đoàn tổng hợp 4 và 5; 04 giải ba thuộc Tổ công đoàn tổng hợp1&2, 4,6 và 7; 04 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tiêu biểu của hội thi:

 

 Đ/c Phan Chí Thành - Quyền BT Đảng ủy, Đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và chúc Hội thi thành công.


Đ/c Phan Chí Thành - Quyền BT Đảng ủy ; Đ/c Trương Đình Thăng - Phó HT phụ trách; Đ/c Lê Quốc Hải - PHT nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em nhà trường và CĐVC tỉnh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.


 Đ/c Võ Thị Thương - Phó CT CĐVC tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội thi


Đ/c Lê Anh Phi - Chủ tịch Công đoànphát biểu cámơn và chúc Hội thi thành công.


Đ/c Hoàng Hữu Tân - BCH Công đoàn - Trưởng Ban giám khảo trao giải KK cho các Tổ công đoàn Tổng hợp1&2,3,6 và 8.

Đ/c Trương Đình Thăng Phó HT - Phụ trách và đ/c Hoàng Thị Lệ Hằng - Trưởng Ban Nữ công nhà trường trao giải Ba cho các Tổ CĐ Tổng hợp 1&2,5,6 và 7.


 Đ/c Phan Chí Thành - Quyền BT Đảng ủy và đ/c Ngô Thị Thu Hiền - Trưởng ban Nữ công CĐVCtỉnh trao giải Nhì cho các tổ CĐ Tổng hợp 4 và 5.

 Đ/c Võ Thị Thương - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh và Đ/c Lê Anh Phi - Chủ tịch CĐCS nhà trường trao giải nhất cho Tổ công đoàn Tổng hợp 3.

 

 

 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:7405708
Đang online:379

Video

Liên kết