Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường CĐSP Quảng Trị tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020
[ Ngày đăng: 07/06/2017 08:44:47, lượt xem: 929 ]

Lương Thị Tố Uyên

Đảng bộ Trường CĐSP Quảng Trị

Thực hiện Kế hoạch số 109/KH-ĐUCĐSP ngày 12/12/2016 về “Tổ chức đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020” của Đảng ủy trường CĐSP Quảng Trị, trong 02 ngày (25-26/5/2017) các Chi bộ trục thuộc Đảng bộ đã tổ chức  Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 trong không khí nghiêm túc và hết sức trang trọng nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Ban Thường vụ Đảng ủy đã chỉ đạo một cách chặt chẽ, khoa học ngay từ khâu chuẩn bị của tất cả các Chi bộ. Đây là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của Đại hội. Tại Đại hội, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy theo sự phân công đã có những phát biểu đánh giá sát với tình hình thực tế và định hướng phù hợp cho hoạt động trong nhiệm kỳ tới của các Chi bộ tùy theo đặc trung của các đơn vị.

Căn cứ tình hình thực tế, các Chi bộ đã xây dựng Báo cáo chính trị một cách chặt chẽ. Những việc đã làm được, chưa làm được trong nhiệm kỳ qua được nhìn nhận, đánh giá một cách khách quan. Từ đó, Chi bộ đã rút ra những bài học kinh nghiệm bổ ích. Đồng thời phần định hướng cho mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ tới cũng đã được Chi bộ thảo luận sôi nổi để có những quyết định đúng đắn. Nhiều sáng kiến mới đã được các đồng chí đảng viên đề xuất nhằm hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ chính trị đặt ra trong thời gian tới, góp phần tích cực vào việc xây dựng Đảng bộ và nhà trường ngày càng vững mạnh.

Xuất phát từ ý thức, tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, các Chi bộ đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra BCH Chi bộ gồm các đồng chí đủ đức và tài để tiếp tục lãnh đạo phong trào hoạt động của Đảng trong nhiệm kỳ 2017-2020.

* BCH các Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020:

Chi bộ tổng hợp I

- Đồng chí: Lương Thị Tố Uyên         - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ

- Đồng chí: Đoàn Quốc Khoa            - Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ

- Đồng chí: Lê Thị Thu Hà                - Chi ủy viên

Chi bộ tổng hợp II

- Đồng chí: Hồ Tùng Vĩnh                - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ

- Đồng chí: Dương Thị Mỹ Lệ           - Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ

- Đồng chí: Võ Văn Quân                 - Chi ủy viên

Chi bộ tổng hợp III

- Đồng chí: Cáp xuân Tuấn               - Bí thư Chi bộ

- Đồng chí: Nguyễn Xuân Vũ             - Phó Bí thư Chi bộ

- Đồng chí: Nguyễn Thanh Long        - Đảng ủy viên, Chi ủy viên

Chi bộ tổng hợp IV

- Đồng chí: Nguyễn Hữu Bút             - Bí thư Chi bộ

- Đồng chí: Trần Văn Lộc                 - Phó Bí thư Chi bộ

- Đồng chí: Trương Thị Thanh Hà     - Chi ủy viên

Đồng thời, Đảng ủy đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân các Chi bộ hoàn thành xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

* Một số hình ảnh của các Đại hội:

Đ/c Phan Chí Thành - Q.Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội Chi bộ Tổng hợp I

Đảng ủy tặng hoa BCH Chi bộ Tổng hợp I

Đảng ủy tặng Giấy khen cho tập thể Chi bộ Tổng hợp I

Đ/c Phan Chí Thành - Q.Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng BCH Chi bộ Tổng hợp III

Đại hội Chi bộ Tổng hợp IV

Đ/c Phan Chí Thành - Q.Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng BCH Chi bộ Tổng hợp IV