CHỦ TỊCH UBND TỈNH TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ
[ Ngày đăng: 11/12/2023 08:30:21, lượt xem: 226 ]

UBND tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Lãnh đạo tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm-Ảnh: Tú Linh

Chiều 07/12/2023, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức triển khai quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ của Chủ tịch UBND tỉnh.

Bổ nhiệm Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính và Công tác sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị Phan Chí Thành giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị.

Lãnh đạo Tỉnh trao Quyết định và tặng hoa ông Phan Chí Thành, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Quảng Trị

Lãnh đạo Sở GD&ĐT và lãnh đạo Trường tặng hoa ông Phan Chí Thành, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Quảng Trị

Tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm, điều động các cán bộ chủ chốt, cụ thể:

Bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phan Xuân Nam giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 1/12/2023.

Bổ nhiệm Trưởng Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lê Văn Lâm giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh;

Bổ nhiệm Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, Sở Ngoại vụ Thái Hữu Liêu giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Điều động và bổ nhiệm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Triệu Phong Nguyễn Chơn Hòa giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh.

Các quyết định kể trên có thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 30/11/2023.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực của các cán bộ được bổ nhiệm lần này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam khẳng định đây là bước kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của các cơ quan chuyên môn giúp việc của UBND tỉnh nhằm thực hiện tốt hơn chức năng và nhiệm vụ được giao; là điều kiện thuận lợi trong việc tham gia điều hành cơ quan cũng như tham mưu, giúp UBND tỉnh quản lý các lĩnh vực được phân công phụ trách.

Theo Báo Quảng Trị và QTTTC