Đại hội Chi đoàn Cơ sở Giáo viên - Cán bộ nhiệm kỳ 2014 - 2017
[ Ngày đăng: 13/11/2014 8:20:25 SA, lượt xem: 1177 ]

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng năm học mới 2014 – 2015 và lập thành tích hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự đồng ý của Đảng ủy trường CĐSP Quảng Trị, ngày 09/11/2014, Chi đoàn cơ sở GV – CB long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014 - 2017.

 

Đoàn Chủ tịch

Tham dự với Đại hội có đ/c Trương Hữu Đẳng - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Lê Thị Hương - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Phan Chí Thành – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi bộ Đảng Tổng hợp I, Tổng hợp II, Tổng hợp III, và các thầy cô giáo Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Tổ trực thuộc cùng toàn thể Đoàn viên chi đoàn cơ sở GV – CB.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga – Bí thư Chi đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2014 và dự thảo phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017, các đồng chí Đoàn viên chi đoàn cơ sở đã có những bản tham luận thiết thực về xây dựng phẩm chất đạo đức Đoàn viên, phát triển hoạt động Đoàn, nâng cao chất lượng NCKH và chuyên môn nghiệp vụ, … xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo, đánh giá của đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Bí thư Đoàn trường về các mặt công tác tổ chức, hoạt động của Chi đoàn và giao một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới.

Nhiệm kỳ qua, với sự nỗ lực của toàn thể đoàn viên, Chi đoàn đã đạt kết quả là đơn vị tập thể vững mạnh cấp Đoàn trường, có 01 đồng chí được vinh dự nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, 05 đồng chí nhận bằng khen của Tỉnh đoàn và 05 đồng chí được Đoàn trường tặng giấy khen vì thành tích xuất sắc trong công tác.

 

Đ/c Trương Hữu Đẳng - Bí thư Đảng bộ trao Bằng khen của Trung ương đoàn cho cá nhân

 

TS. Lê Thị Hương - Hiệu trưởng trao Bằng khen của Tỉnh đoàn cho các cá nhân

 

Đ/c Phan Chí Thành - Bí thư Đoàn trường tặng giấy khen của Đoàn trường

cho Chi đoàn và các cá nhân

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 05 đồng chí, đồng chí Phạm Thị Trinh được Đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn cơ sở GV – CB nhiệm kỳ 2014 – 2017. 

Ban chấp hành Chi đoàn ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn phát huy thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, đoàn kết, phấn đấu xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

 Tin bài, ảnh: Phạm Thị Trinh, PCT