Đại hội Đoàn trường CĐSP Quảng Trị
[ Ngày đăng: 15/01/2005 12:00:00 SA, lượt xem: 4306 ]

Ðại hội Ðoàn trường Cao Ðẳng Sư Phạm Quảng Trị nhiệm kì 2005-2007 diễn ra khẩn trương và nghiêm túc trong hai ngày 14/01 và 15/01/2005.

Ðại hội qui tụ 70 đại biểu uu tú từ các Liên Chi Ðoàn trong toàn trường. Đại hội đã vui mừng và vinh dự đón các đại biểu đại diện cho BCH Tỉnh đoàn, đại diện các đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh, đại diện nhà trường và các Phòng/Khoa trong nhà trường, các đ/c nguyên là Bí thư đoàn trường qua các nhiệm kỳ đến dự và chúc mừng đại hội. Các đơn vị truyền hình và báo chí cũng đã đến dự và kịp thời đưa tin. Đại hội được nghe báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng cho nhiệm kì mới, đại hội đã thảo luận tích cực với tinh thần trách nhiệm cao, đồng thời được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Cô giáo Lê Thị Xuân Liên - Bí thư Đảng uỷ, P.Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Nguyễn Viết Thế - P.BT Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Tỉnh với những tình cảm chân thành và niềm tin tưởng vào sự lớn mạnh của tuổi trẻ Nhà trường trong giai đoạn mới; qua đó xây dựng thành công dự thảo nghị quyết đại hội với những chỉ tiêu và phương án khả thi. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra được BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2005-2007 gồm 25 đ/c có đầy đủ phẩm chất đạo đức và năng lực làm việc. Trong phiên họp đầu tiên ngay sau đại hội phiên nội bộ, BCH đã bầu ra Ban thường vụ gồm 7đ/c, đ/c Hoàng Hữu Tân - GV Khoa Nhạc hoạ được bầu làm bí thư, đ/c Lê Quốc Hải - GV Tổ Tin học và đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải - GV Chính trị được bầu làm phó bí thư Đoàn trường. Đại hội Đoàn trường CĐSP Quảng Trị lần thứ 15 nhiệm kì 2005-2007 thể hiện ý chí và nguyện vọng của tuổi trẻ trường CĐSP với tinh thần quyết tâm thắng lợi trong giai đoạn mới. Đại hội đã phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí cao trong toàn đoàn.