Đoàn cán bộ, giảng viên Khoa giáo dục, Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan sang thăm và tổ chức trao đổi học thuật
[ Ngày đăng: 03/05/2017 06:09:15, lượt xem: 639 ]

Sáng ngày 22/4/2017, Đoàn cán bộ và giảng viên Khoa giáo dục, Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan do TS Dawruwan Thawinkarn làm trưởng đoàn sang thăm và tổ chức trao đổi học thuật tại Trường CĐSP Quảng Trị về chủ đề “Phát triển mạng lưới và kỹ năng lãnh đạo cho các nhà quản lý cơ sở giáo dục trong cộng đồng ASEAN”. Đây là một trong các hoạt động thường niên trong chương hợp tác giữa hai trường.

Tiếp đón đoàn, có TS Trương Đình Thăng, Phó hiệu trưởng nhà trường, Cán bộ quản lý và giảng viên Phòng Quản lý NCKH-ĐN. Tham gia buổi trao đổi học thuật còn có hơn 40 học viên lớp Cán bộ quản lý giáo dục THPT tại Trường CĐSP Quảng Trị.

TS Trương Đình Thăng thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Tại buổi trao đổi học thuật, TS. Dawruwan Thawinkarn, giảng viên Khoa Giáo dục, Trường Đại học Khon Kaen đã trình bày những vấn đề liên quan đến việc xây dựng năng lực và chiến lược quản lý, định hướng việc nâng cao sự hợp tác giữa các đơn vị giáo dục.

Chương trình hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua hoạt động giao lưu, trao đổi học thuật này, các cán bộ, giảng viên và học viên tham dự không những có cơ hội thảo luận về chuyên môn quản lý giáo dục mà còn là dịp để tìm hiểu thêm về nền văn hoá dân tộc của mỗi quốc gia.

Chuyến thăm của Đoàn cán bộ và giảng viên Khoa giáo dục, Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan là bước phát triển quan trọng nhằm giúp tăng cường sự hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hoạt động tại buổi trao đổi học thuật:

Cán bộ, giảng viên và học viên tham gia buổi trao đổi học thuật

Trao giấy chứng nhận cho các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Khon Kaen

Cán bộ, giảng viên và học viên chụp hình lưu niệm

Tin bài: Mai Chiếm Khang, Võ Thị Quỳnh Nhi - Ảnh: Trần Hữu Quyết