Đoàn CB-GV trường ĐH Công nghệ King Mongkut, Thái Lan thăm và làm việc tại trường CĐSP Quảng Trị
[ Ngày đăng: 21/04/2011 9:38:33 SA, lượt xem: 3131 ]

Ngày 09/04/2011, đoàn Cán bộ - giảng viên Trường ĐH Công nghệ King Mongkut Bắc Băng-Cốc, Thái Lan đã đến thăm và làm việc tại trường CĐSP Quảng Trị. Đón tiếp và làm viêc với đoàn, về phía nhà trường có: Ông Trương Hữu Đẳng - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị trực thuộc: Phòng  Tổ chức – Chính trị - Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý NCKH - Đối ngoại, Phòng Hành chính – Tổng hợp và Trung tâm Nghiên cứu văn hóa Tiểu vùng sông Mê-kông. Đoàn Trường Đại học Công nghệ King Mongkut Bắc Băng-cốc, Thái Lan có : Ông Chanasak Baitiang – Phó Hiệu trưởng và 26 cán bộ, giảng viên của Khoa Sau đại học.

Sau phát biểu và tặng hoa chúc mừng, giới thiệu thành phần tham dự, Ông Trương Hữu Đẳng giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Trường CĐSP Quảng Trị. Ông Chanasak Baitiang giới thiệu về các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Công nghệ King Mongkut Bắc Băng-cốc. Hai bên đã tiến hành thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về quản lý, giảng dạy và dự kiến sẽ có cuộc họp chính thức giữa Ban Giám hiệu của hai Trường trong thời gian sớm nhất có thể để bàn bạc, thống nhất về nội dung hợp tác và trình các cấp thẩm quyền phê duyệt

Nhờ có sự phối hợp tốt giữa Công ty Cổ phần Du lịch Quảng Trị và Trường CĐSP Quảng Trị cùng công tác chuẩn bị chu đáo và sự chủ động của hai trường, chuyến thăm và làm việc của Trường Đại học Công nghệ King Mongkut Bắc Băng-cốc tại Trường CĐSP Quảng Trị đã diễn ra theo đúng kế hoạch, đạt kết quả tốt. Cuộc thảo luận diễn ra trong không khí thân mật, đảm bảo nghi thức ngoại giao.

Mặc dầu chưa ký kết văn bản thoả thuận nhưng qua trao đổi, hai bên đều nhận thấy tiềm năng hợp tác song phương có tính thiết thực và khả thi.

Ông Trương Hữu Đẳng – Phó Hiệu Trưởng Trường CĐSP Quảng Trị tặng hoa chào mừng


Đoàn Cán bộ - giảng viên Trường ĐH Công nghệ King Mongkut Bắc Băng-Cốc và đại diện Cán bộ - giảng viên Trường CĐSP Quảng Trị chụp ảnh lưu niệmTin và ảnh:
NGUYỄN THỊ THANH NGA