Đoàn CB-GV và sinh viên Trường Đại học Nakhon Phanom,Thái Lan sang thăm và làm việc
[ Ngày đăng: 15/04/2009 7:21:05 SA, lượt xem: 2827 ]

Chiều ngày 09/04/2009, Trường Đại học Nakhon phanom, Thái Lan do Phó Giáo sư Tiến sĩ Prasart Isarapreeda, Trưởng khoa Nghệ thuật và Khoa học Tự nhiên làm Trưởng đoàn đã  đưa cán bộ, giảng viên và sinh viên sang thăm, làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Quảng Trị.

Mục đích chuyến công tác của Đoàn là thông báo chính sách tiếp nhận sinh viên Việt Nam sang học tập tại Trường Đại học Nakhon Phanom; bàn hướng hợp tác trong tương lai giữa hai trường; tạo cơ hội cho sinh viên hai trường giao lưu văn nghệ.
      Sau buổi làm việc, sinh viên hai trường đã có cuộc giao lưu văn hoá văn nghệ ấm áp tình hữu nghị và hợp tác.

Chụp ảnh lưu niệm giữa hai trường ĐH Nakhon Phanom và CĐSP Quảng Trị

BTV