Đoàn TN – HSV Trường CĐSP Quảng Trị tổ chức chương trình tình nguyện hè “Mùa hè xanh” năm 2018
[ Ngày đăng: 18/07/2018 12:44:13, lượt xem: 845 ]

Ngày 15- 16 /7/2018, trong khuôn khổ một chương trình 4 chiến dịch tình nguyện hè năm 2018. Đoàn Đoàn TN – HSV Trường CĐSP Quảng Trị tổ chức chương trình tình nguyện hè mùa hè xanh năm 2018 thông qua chương trình đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của sinh viên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, anh ninh ở những địa bàn khó khăn, vùng xa, biên giới, hải đảo; Tạo môi trường thực tiễn sinh động cho đoàn viên, sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hôị; Khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong đoàn viên, thanh niên và xã hội.

Chương trình đã diễn ra trong hai ngày nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức như làm vệ sinh môi trường khu vực quanh khuôn viên trường Tiểu học Ba Lòng và nhà văn hóa thôn 5, xã Hải Phúc, Huyện ĐaKrông. Tổ chức chức vệ sinh cá nhân cho các em nhỏ tại điểm tình nguyện: cắt tóc, gội đầu cho các em nhỏ tại Xã Ba Lòng và Thôn 5, Xã Hải Phúc. Đoàn TN – HSV Trường CĐSP Quảng Trị phối hợp với Đoàn cơ sở cơ quan tỉnh đoàn Quảng Trị tăng 1 sân chơi cho em trị giá 10 triệu đồng cho Xã Ba Lòng, phối hớp với Trung tâm giáo dục kỹ năng Minh Trí Đông Hà tặng dụng cụ học tập và 60 bộ áo quần đồng phục cho các em học sinh trường Mầm non Xã Ba Lòng trị giá 8 triệu đồng. Trao tặng 40 màn cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn hai xã Ba Lòng, Hải Phúc dưới dây là một vài hình ảnh của chương trình.

Dọn dẹp vệ sinh tại Trường tiểu học Ba Lòng, ĐakRông

Trao tặng Sân chơi cho em cho Xã Ba Lòng, ngay khi hoàn thành “Sân chơi cho em” được các em sử dụng ngay

Đoàn tình nguyện chớp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ ở Xã Ba Lòng, ĐakRông.

Đoàn TN – Hội sinh viên Trường CĐSP Quảng Trị