Đoàn TN-Hội SV: Tổ chức hoạt động "Ngày thứ 7 tình nguyện"
[ Ngày đăng: 28/02/2014 2:02:00 SA, lượt xem: 948 ]

Nhằm góp phần  giữ gìn cảnh quan môi trường học tập, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực và giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên – thanh niên, sáng ngàyngày 18 tháng 1 năm 2014, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường CĐSP Quảng Trị cùng với Đoàn viên  thanh niên thuộc các LCH,  LCĐ và Chi Đoàn GVCB đã tổ chức lễ ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện”.

Lễ ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện”

Hoạt động tổng vệ sinh môi trường, thu gom rác thải trên đường Nguyễn Đình Chiểu từ giao lộ Đường 9 vào đến cổng trường được chia làm 3 đoạn do 3 LCĐ: Tự nhiên,  Tiểu học,  Nhạc họa – Mầm non phụ trách.

ĐVTN tham gia dọn vệ sinh trước cổng trường

Đây là hoạt động tình nguyện ngay tại nơi học tập nên được các đoàn viên thanh niên hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình.

Chăm sóc khu mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9

LCĐ Xã hội, LCĐ Công nghệ Thông tin phụ trách việc dọn cỏ, vệ sinh, cạo rửa rong rêu tại khu mộ do trường nhận chăm sóc tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9 để các ngôi mộ được khang trang, sạch sẽ hơn. Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân của đoàn viên thanh niên đối với các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc trong dịp tết đến xuân về.

Tin & ảnh          Trịnh Ngọc Tường Vy