ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ: GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
[ Ngày đăng: 26/03/2017 11:18:24, lượt xem: 888 ]

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017), trong 2 ngày 24 và 25 tháng 03 năm 2017, Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị đã tham gia giải thi đấu bóng chuyền tại Sư đoàn 968. Giải đấu có sự tham gia của các đội bóng đến từ Trường CĐSP Quảng Trị, Cán bộ văn phòng Sư đoàn 968 và Tiểu đoàn 5 Trung đoàn 19.

Đông đảo cán bộ, chiến sĩ, sinh viên tham gia cổ vũ cho giải đấu.

Đội bóng Đoàn Tiểu đoàn 5 và Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị đang thi đấu

Với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, phát triển các hoạt động thể dục thể thao, đặc biệt là tạo cơ hội để kết nối giao lưu ĐVTN giưa các đơn vị khác nhau, Giải đấu không chỉ nhận được sự cổ vũ từ lực lượng sinh viên, chiến sĩ, mà còn được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, thủ trưởng các đơn vị. Các đội bóng đã thi đấu, cống hiến hết mình với những màn rượt đuổi tỉ số đầy kịch tính, lối đánh bóng kỹ thuật và sự nhạy bén trong hiểu ý đồng đội, mang đến cho khán giả những giây phút sôi nổi, hào hứng và cuồng nhiệt.

Chung cuộc, Tuổi trẻ Đoàn Tiểu Đoàn 5, Trung đoàn 19 giành giải nhất, giải Nhì thuộc về Trường CĐSP Quảng Trị; đội cán bộ văn phòng Sư đoàn 968 giải ba.

Bài và ảnh: Nguyễn Phong