Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị: Tổ chức Lễ chào cờ Kỷ Niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018)
[ Ngày đăng: 02/02/2018 11:20:25, lượt xem: 436 ]

Ngày 01/02/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Đoàn trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức lễ chào cờ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2018.

                Ngày 01/02/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Đoàn trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức lễ chào cờ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2018.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của các đồng chí: Phan Chí Thành – Q.Bí thư Đảng ủy, Trương Đình Thăng – TVĐU, PHT phụ trách trường, Lê Quốc Hải – ĐUV, PHT cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên và sinh viên toàn trường.

Tại lễ kỷ niệm, thầy giáo Phan Chí Thành – Q.Bí thư Đảng ủy nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trong diễn văn đã khẳng định với thế hệ thanh niên: Tròn 88 mùa xuân ra đời và phát triển, Đảng cộng sản Việt Nam – Đội tiên phong của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và dân tộc Việt Nam, Đảng ta đã khẳng định vai trò lãnh đạo của mình trong công cuộc chiến đấu giành độc lập tự do, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ chủ nghĩa xã hội trên đất nước ta. Suốt hành trình lịch sử đó, Đảng đã không ngừng tổ chức, giáo dục và phát huy vai trò, khả năng cách mạng đã xây dựng một thế hệ thanh niên thời kì mới có đạo đức và nhân cách, tri thức, sức khỏe và tư duy năng động. Thanh niên hôm nay tiếp nối truyền thống hào hùng của dân tộc, của Đảng, nêu cao lòng yêu nước, ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Sống có trách nhiệm với gia đình, xã hội; Có ý chí vươn lên trong học tập, lao động, lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng, tình nguyện vì cộng đồng; Mong muốn được cống hiến cho đất nước, có việc làm, thu nhập ổn định, có đời sống văn hóa tinh thần phong phú.

Đ/c Phan Chí Thành – Q.Bí thư Đảng ủy đọc diễn văn kỷ niệm

Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ nhà trường, các thế hệ Đoàn viên thanh niên nhà trường tiếp tục học tập và phấn đấu khẳng định mình, được có cơ hội góp sức giúp quê hương, đất nước hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị quan trọng, góp phần đưa đất nước vươn cao và xa hơn trong tương lai.

Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Đảng ủy nhà trường

Cũng trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm, Đoàn trường đã tổ chức chương trình nghệ thuật mừng Đảng mừng Xuân mới 2018.

Một số hình ảnh chương trình văn nghệ:

 

 

BCH Đoàn trường