Đoàn trường khai mạc giải bóng đá Học sinh - Sinh viên lần thứ VIII năm 2015
[ Ngày đăng: 3/14/2015 8:40:38 PM, lượt xem: 1398 ]

Nằm trong chuỗi các hoạt động hới tới kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015), chiều 12/3/2015, Đoàn thanh niên trường CĐSP Quảng Trị đã khai mạc Giải bóng đá học sinh- sinh viên lần thứ VIII tại sân vận động của trường.

 

          Đến dự lễ khai mạc có Đ/c Nguyễn Hữu Bút – Chủ tịch Công đoàn, Đ/c Phan Chí Thành – Bí thư Đoàn trường, cùng các đ/c là BTV, UV BCH Đoàn trường, đoàn viên thanh niên và CBGV trong nhà trường.

Các đội bóng tham dự giải

          Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Hữu Bút đã gửi lời động viên tất cả các vận động viên tham dự giải và chúc Giải bóng đá học sinh, sinh viên lần thứ VIII của trường thành công tốt đẹp.

 

 

 

Đ/c Nguyễn Hữu Bút – CT Công đoàn phát biểu và tặng hoa cho đại diện các đội bóng

          Sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn của giải giữa 2 đội bóng đá nam đến từ LCĐ Khoa Xã hội và Chi đoàn cơ sở GVCB.

Đội hình 2 đội - LCĐ Khoa Xã hội và CĐCS GVCB - trước giờ bóng lăn

Mặc dù chỉ là những cầu thủ nghiệp dư và có sự chênh lệc về tuổi tác (giữa CBGV và SV), nhưng bằng tinh thần thi đấu hết mình, 2 đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đầy thú vị. Kết quả chung cuộc, đội bóng của LCĐ Khoa Xã hội đã giành phần thắng với tỉ số 4-2.

Với mục tiêu tạo ra sân chơi lành mạnh nhằm rèn luyện sức khỏe, phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích của tuổi trẻ…, tin tưởng rằng giải đấu này sẽ ghi được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong tâm thức tất cả đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Tin: Lê Thị Minh Huyền  Ảnh : Võ Quỳnh Nhi