Đoàn trường kỷ niệm 79 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh - Hội thi "Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2010"
[ Ngày đăng: 28/03/2010 2:22:25 CH, lượt xem: 2702 ]

Tối ngày 25/03/2010, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, Đoàn trường CĐSP Quảng Trị tổ chức Lễ kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên dương 11 Bí thư chi đoàn xuất sắc năm 2010 và Hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2010”.

Đến dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – UVTV, Trưởng Ban TNTH Tỉnh đoàn Quảng Trị, cô giáo TS. Lê Thị Xuân Liên – Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo trong BCH Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể, các GV-CNV và trên 2000 Đoàn viên trường CĐSP Quảng Trị đã về dự đông đủ.

Đồng chí Phan Chí Thành – Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, diễn văn có đoạn nhấn mạnh: “79 năm trên chặng đường đấu tranh cách mạng của Đảng và dân tộc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của thế hệ trẻ nước ta, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ XHCN; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; truyền thống hiếu học, cần cù, sáng tạo; truyền thống đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Tiếp lửa truyền thống, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, đang ngày càng phấn đấu, đem sức trẻ, nhiệt huyết và hoài bão cách mạng ra sức cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa…

Cùng chung với khí thế của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ trường CĐSP Quảng Trị hứa sẽ nổ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập, nghiên cứu để đạt được những kết quả cao nhất, trở thành những giáo viên, những công chức giỏi và những người thợ lành nghề trong tương lai…”

Tại Lễ kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn, tuổi trẻ toàn trường đã được đón nhận tình cảm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và Nhà trường với bài phát biểu chúc mừng và tặng lẵng hoa của Đảng uỷ nhà trường.

Ảnh 1: Đảng uỷ nhà trường tặng lẵng hoa chúc mừng tuổi trẻ

Để kịp thời khích lệ, động viên và ghi nhận những thành tích của các tập thể và cán bộ Đoàn trong tháng Thanh niên. Đoàn trường đã tuyên dương 11 Bí thư Chi đoàn xuất sắc năm 2010 và trao thưởng “Giải bóng đã HS-SV lần thứ IV năm 2010” cho các đội bóng đạt kết quả cao.

                                                        Ảnh 2: Tuyên dương các Bí thư Chi đoàn xuất sắc năm 2010

Ảnh 3: Trao thưởng các đội bóng đạt giải của “Giải bóng đã HS-SV lần thứ IV năm 2010”

Tại chương trình này Đoàn trường CĐSP Quảng trị đã tổ chức Vòng chung khảo Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2010. Với 05 thí sinh đến từ 04 Liên chi đoàn và Chi đoàn GV-CB trực thuộc đã đem đến cho các ĐVTN những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, những phần thi năng khiếu ấn tượng, hùng biện tình huống sáng tạo. Hội thi đã đem lại nét mới trong ĐVTN nhằm hướng đến xây dựng hình ảnh người cán bộ Đoàn "Năng động, trí tuệ, xung kích, sáng tạo" góp phần nâng cao chất lượng cán bộ và đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Đoàn tại cơ sở.

Ảnh 4: Trao thưởng các Thí sinh đạt giải Hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2010”

Tin bài và ảnh: PHAN CHÍ THÀNH