Đoàn Trường tổ chức chương trình Dạ hội Chào Xuân 2010

Đông Hà, ngày 18  tháng 12 năm 2009
                                   ĐÊM DẠ HỘI CHÀO XUÂN 2010

- Căn cứ sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường CĐSP Quảng Trị;
- Căn cứ chương trình hoạt động công tác Đoàn năm học 2009 – 2010 và kế hoạch hoạt động tháng 12 của BCH Đoàn trường CĐSP Quảng Trị;
BCH Đoàn trường CĐSP Quảng Trị xây dựng kế hoạch tổ chức đêm dạ hội chào Xuân với chủ đề “HAPPY NEW YEAR 2010” như sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
1. Mục đích:
- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho ĐVTN qua đó nâng cao hiệu quả học tập, nâng cao tính năng động sáng tạo cho ĐVTN.
- Là hoạt động cụ thể, thiết thực của tuổi trẻ Mừng Đảng, mừng Xuân.
2. Yêu cầu:
- Chương trình phải trẻ trung, sôi nổi, mang sắc thái của mùa Xuân, của tuổi trẻ
- Phối hợp tốt với đơn vị tài trợ để thiết kế chương trình phù hợp.
- Yêu cầu các đơn vị tham gia một cách tích cực, thiết kế các chương trình tham gia phù hợp với nội dung mà Ban tổ chức đã quy định.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
- Thời gian hoàn thành sân khấu: 14h00 ngày 28/12/2009
- Thời gian duyệt và chạy chương trình: 16h00 ngày 28/12/2009
- Thời gian thực hiện: Bắt đầu từ 19h00 đến 22 giờ ngày 30/12/2009
- Địa điểm: Nhà Đa chức năng - Trường CĐSP Quảng Trị

III. THÀNH PHẦN THAM DỰ:
- Đại biểu dự: Tỉnh đoàn, lãnh đạo trường CĐSP Quảng Trị, lãnh đạo Đại học Huế phân hiệu tại Quảng Trị, Đại diện các cơ sở Đoàn trên địa bàn TP Đông Hà, Đại diện lãnh đạo và đoàn viên VNPT Quảng Trị, CBGV toàn trường.
- Toàn thể ĐVTN trường CĐSP Quảng Trị.
IV. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH: (Có nội dung chi tiết kèm theo)

V. CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
Để cho nội dung của đêm Dạ hội “HAPPY NEW YEAR 2010” có tính trẻ trung, sôi động, mang màu sắc của mùa xuân và tuổi trẻ, BCH Đoàn trường dự kiến phân công cho các đơn vị chuẩn bị các nội dung của chương trình, cụ thể như sau:
1. LCĐ Nhạc Hoạ - Mầm Non: Nhạc Hoạ: chuẩn bị 06 tiết mục: 01 hoá trang, 01 tiết mục hát cùng đàn Ghita, 01 nhóm nhảy, 03 tiết mục hát đơn ca (các bài nhạc trẻ có chủ đề về tình yêu, mùa xuân, quê hương-đất nước); Mầm Non: 01 tiết mục hát múa và 01 tiết mục múa.
2. LCĐ Xã hội - Tiểu học: 01 tiết mục thời trang, 01 tiết mục Gala cười và 01 tiết mục Hip hop/Rap (hoặc 01 tiết mục tự chọn)
3. LCĐ Tự nhiên: Chuẩn bị 01 tiết mục Erobic và 01 tiết mục tự chọn  (khuyến khích có 01 tiết mục kịch câm hoặc 01 tiết mục nhảy Rap)
4. LCĐ Công nghệ thông tin: Chuẩn bị 01 tiết mục Hip hop/Rap và 01 tiết mục tự chọn.
5. Chi đoàn GV-CB: Chuẩn bị 01 tiết mục song ca (01 kịch câm hoặc 01 tiết mục Gala cười)
6. Đại học Huế phân hiệu tại Quảng Trị: Chuẩn bị 02 tiết mục văn nghệ.
7. Lớp Âm nhạc K13: Chuẩn bị 01 tiết mục Rock
Ngoài ra, tất cả 04 LCĐ, gồm: Nhạc Hoạ - Mầm Non, Tự Nhiên, Xã Hội - Tiểu học, CNTT cần chuẩn bị thêm mỗi đơn vị các đôi khiêu vũ để tham gia (lựa chọn các đôi nhảy đạt giải trong Hội thi khiêu vũ). Tập trung vào các điệu: Rumba, Chacha, Tango, Paso,…
Giao cho 02 Chi đoàn: Âm nhạc K12 và Âm nhạc K13 luyện tập bài: Happy new year (Tiết mục mở màn và kết thúc chương trình)
LƯU Ý: Các đơn vị có tiết mục tham gia cần đăng ký tên hoặc chủ đề của tiết mục cho đ/c Nguyễn Anh Sơn – Phó Bí thư Đoàn trường chậm nhất vào ngày 22/12/2009, qua đ/c mail: son_na@qtttc.edu.vn, đ/t: 093.5009003

V. CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT
1. Sân khấu: Đ/c Nguyễn Thanh Thái – BT LCĐ NH-MN trực tiếp thiết kế sân khấu, lên makét và chủ động phân công và chỉ đạo chi đoàn Mỹ thuật K13 trong việc trang trí sân khấu.
2. Bàn ghế đại biểu: Đ/c Hoàng Phước Lộc – BT LCĐ CNTT chỉ đạo và phân công các chi đoàn trong LCĐ CNTT chuẩn bị sắp xếp, liên hệ phòng HC-QT để mượn.
3. Hoa, quà, nước uống, lọ hoa, khăn bàn, pháo hoa bắn, nến, pháo hoa cầm tay và tiếp tân: Đ/c Võ Thị Bích Thuỷ - P.Bí thư, đ/c: Trần Thị Thu Hà – UVBTV, đ/c Nguyễn Thị Lan Hương – CĐ GV-CB chỉ đạo và phân công các cá nhân trong LCĐ Xã hội - Tiểu học chuẩn bị (số lượng sẽ ghi cụ thể trong Bản dự trù kinh phí)
4. Âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, máy tính: Đ/c Nguyễn Anh Sơn – P.Bí thư chỉ đạo và phân công, liên hệ phòng HC-QT.
5. An ninh: Đ/c Phạm Văn Ánh – UVBTV, Đ/c Nguyễn Thanh Thái - UVBCH chỉ đạo, đội tự quản phối hợp cùng công an Phường 3.
6. Dự trù kinh phí: Đ/c Trần Thị Thu Hà – UVBTV, đ/c Nguyễn Thị Lan Hương – CĐGVCB

VI. CÔNG TÁC PHỐI HỢP VÀ PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ:
1. Đ/c Phan Chí Thành – Bí thư: Xây dựng kế hoạch tổng thể và chỉ đạo chung, liên hệ và phối hợp với VNPT Quảng Trị để xin tài trợ, thống nhất chương trình;
2. Đ/c Nguyễn Anh Sơn – P.Bí thư: Phối hợp với các đơn vị, cá nhân liên quan để chỉ đạo và kiểm tra về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất (phần V), chuẩn bị cho chương trình tổng duyệt, liên hệ công an Phường 3 để mời bảo vệ đêm dạ hội.
3. Đ/c Võ Thị Bích Thuỷ - P.Bí thư: Chỉ đạo, đôn đốc và phụ trách tổng thể chương trình đêm dạ hội.
4. Đ/c Võ Thị Bích Thuỷ - P.Bí thư, đ/c Phạm Văn Ánh - UVBTV: dẫn chương trình.
5. Bí thư các Liên chi đoàn, Chi đoàn GV-CB: Chủ động triển khai tập luyện các tiết mục đã được phân công cho đơn vị, phổ biến cho các chi đoàn về nội dung kế hoạch này cũng như nhiệm vụ của từng chi đoàn.
6. Chi đoàn GV-CB: Cử các đoàn viên hỗ trợ trong công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, tư vấn các tiết mục tham gia và công tác an ninh cho đêm dạ hội.
7. Các chi đoàn: Mỗi chi đoàn chuẩn bị 30 cây nến nhỏ và pháo hoa cầm tay cho toàn chi đoàn.
VII. DỰ TRÙ KINH PHÍ:
 Trích từ nguồn kinh phí của Đoàn TN, Hội sinh viên trường và nguồn tài trợ
(Có bản dự trù kinh phí kèm theo)
Trên đây là kế hoạch hoạt động tổ chức đêm dạ hội chào đón năm mới 2010 của BCH Đoàn trường CĐSP Quảng Trị. Các đơn vị, tổ chức, cá nhân liên quan chủ động triển khai đúng kế hoạch, nếu nảy sinh vấn đề gì trong quá trình thực hiện thì báo cáo trực tiếp cho BTV Đoàn trường. Kính mong lãnh đạo trường, các đơn vị, tổ chức liên quan tạo điều kiện giúp đỡ.

TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG
            BÍ THƯ